Bếp gas công nghiệp nằm trong dòng sản phẩm của thiết bị bếp công nghiệp

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Giá bếp gas công nghiệp,đa dạng về giá cả và mẫu mã

    Giá bếp gas công nghiệp,đa dạng về giá cả và mẫu mã

Bếp gas công nghiệp nằm trong dòng sản phẩm của thiết bị bếp công nghiệp. Cùng với máy rửa bát công nghiệp, máy hút mùi công nghiệp thì bếp gas công nghiệp luôn được các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, các quán ăn lựa chọn vào trong dòng sản phẩm lựa chọn của mình.

Bếp gas công nghiệp ra đời nhằm phục vụ nhu cầu nấu nướng cho nhiều người tại cùng một thời điểm. Loại bếp này có khả năng nấu ăn với công suốt cực lớn, đảm bảo được thời gian nấu nhanh hơn so với những loại bếp gas khác. Bếp có khả năng giữ được nhiệt lớn đảm bảo khả năng tiết kiệm nguyên liệu và nấu ăn nhanh hơn thông thường. Bếp với khả năng phụ vụ cao nhu cầu của nhiều người nên ngày càng được các chủ quán ăn, các siêu thị, nhà hàng, khách sạn lựa chọn.

bbbcn

Bếp ga công nghiệp hiện tại cho ra đời 2 dòng sản phẩm chính là bếp gas có khè và bếp gas không có khè. Bếp khè là loại bếp có ngọn lửa lớn thường dùng để nấu các món ăn nhanh và xào những món rau xanh nhanh đảm bảo độ xanh của mòn xào. Bếp không khè không có ngọn lửa lớn, lửa của bếp không khè thường nhỏ và đều. Chính  vì thế mà bếp thường được dùng cho các mòn hầm, có thể đảm bảo khả năng hầm nhừ thức ăn trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt ưu điểm lớn nhất của bếp ga công nghiệp chính là độ bền cao. Bên cạnh khả năng  nấu được nhanh và nhiều thì bếp gas công nghiệp hiện tại cũng là một dòng sản phẩm với thiết kê đẹp và đảm bảo được độ bền vô cùng cao. Tất cả các sản phẩm bếp gas sau khi đưa ra thị trường đều phải đáp ứng được yêu cầu cao về độ bền. Thế nên các loại bếp gas công nghiệp đều được thiết kế với khả năng tự ngắt ga. Bếp hầu như chỉ được sử dụng dây dẫn ga cao su lõi thép chuyên dụng chỉ dành riêng cho bếp gas.

Bếp ga công nghiệp hiện cho ra đời rất nhiều loại bếp khác nhau dựa theo công dụng và thương hiệu khác nhau như : Gado, Wonderful, Sogo, Nikko, Vinasun…

Những dòng sản phẩm của bếp ga công nghiệp không chỉ đảm bảo độ bền, đẹp, khả năng nấu ăn nhanh, khả năng chịu nhiệt tốt mà còn có giá cả vô cùng hấp dẫn với khả năng cạnh tranh cao.

Giá của một chiếc bếp ga công nghiệp thấp nhất trên thị trường hiện tại rơi vào khoảng trên 400.000 VNĐ đồng một sản phẩm. Chiếc đắt nhất có thể rơi vào khoảng hơn 10.000.000 VNĐ. Như vậy, nếu như những chủ quán ăn, những chủ nhà hàng chưa có nhiều vốn kinh doanh mà vẫn muốn có sở hữu chon nhà hàng mình một chiếc bếp ga công nghiệp thì đó là điều hoàn toàn có thể mà không phải lo quá nhiều về chi phí.

Vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại nên và gọi ngay cho chúng tôi để sở hữu cho nhà hàng, khách sạn, siêu thị của mình một chiếc bếp ga công nghiệp tiện dụng với khả năng nấu chín thức ăn nhanh chóng.

Thành Tâm, cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Để đặt hàng vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ THÀNH TÂM

  ĐỊA CHỈ : 292 – ĐƯỜNG MỸ ĐÌNH – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

  TEL : 04.3796 0020 - HOTLINE : 0987 702 339

  WEBSITE :HTTP://BEPGASGIARE.COM – EMAIL : THANHTAM6768@GMAIL.COM