1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » 1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bạn đang muốn sử dụng gas trong gia đình, cần đầu tư bình gas nhưng không biết 1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu? Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo câu trả lời của bepgasdon.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Cách bảo quản làm tăng tuổi thọ của bếp gas

  >> Cảnh giác trước vấn nạn tiếp thị gas giả

  Trọng lượng đầy đủ của bình gas là bao nhiêu?

  Trong phạm vi bài viết này, chúng ta chỉ đề cập tới việc sử dụng bình gas dân dụng. Theo đó, khi đổi gas, người dùng cần yêu cầu nhân viên giao gas cân thử bình gas, đảm bảo trọng lượng bình gas đầy đủ. Theo các nhà sản xuất, trọng lượng vỏ bình gas thường ở khoảng 13kg (trọng lượng rõ ràng được in trên vỏ bình) và trọng lượng ruột gas của bình gas dân dụng là 12kg. Một bình gas có trọng lượng đạt tiêu chuẩn là tổng cả ruột và vỏ tối thiểu ở mức 25kg.

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  Khi được giao gas, nếu bạn yêu cầu cân bình gas có tổng trọng lượng 25kg thì tức là bình đủ gas. Ngược lại, nếu tổng trọng lượng của bình dưới 25kg thì có thể xác định bình gas bị thiếu cân, không đảm bảo chất lượng như cam kết và người dùng không nên sử dụng bình gas này. Sau khi đổi gas, người dùng cũng cần giữ lại hóa đơn bán lẻ và yêu cầu cửa hàng, đại lý gas cung cấp sổ theo dõi sử dụng gas. Đồng thời, bạn nên yêu cầu đơn vị phân phối gas cung cấp cả sổ bảo hiểm để bảo vệ quyền lợi của gia đình mình.

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  Giá vỏ bình gas phụ thuộc vào các thương hiệu phân phối gas. Thông thường, giá sản xuất một chiếc vỏ bình là trên 500.000 đồng. Tuy nhiên, để đưa sản phẩm của mình đến gần với người dùng hơn, các hãng gas đang áp dụng phương pháp đặt cọc vỏ bình gas – tương đương một hình thức mượn vỏ bình. Cụ thể, người dùng chỉ cần đặt cọc 250.000 – 300.000 đồng/bình gas dân dụng 12kg là có thể được sử dụng gas. Sau này, khi không có nhu cầu sử dụng gas của hãng đó, bạn có thể trả lại vỏ bình cho nhà cung cấp và lấy lại số tiền đặt cọc.

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu?

  Về ruột gas, giá gas thường không có định, tăng giảm theo từng thời kỳ, giai đoạn khác nhau. Đặc biệt, giá gas tại Việt Nam được điều chỉnh theo mức quy định của thị trường dầu khí thế giới hoặc tình hình cạnh tranh trong nước. Trung bình, giá ruột gas cho bình 12kg là ở khoảng trên 300.000 đồng.

  Vậy giá của bình gas cả vỏ và ruột sẽ nằm từ mức 550.000 đồng trở lên. Mức giá này sẽ tăng lên nhiều hoặc ít tùy thuộc vào chính sách đặt cọc vỏ bình của thương hiệu và giá gas trên thị trường.

  Trên đây là thông tin chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi 1 bình gas cả vỏ và ruột giá bao nhiêu, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung