1 bình gas dùng được bao lâu?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » 1 bình gas dùng được bao lâu?

1 bình gas dùng được bao lâu?

  1 bình gas dùng được bao lâu?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  1 bình gas dùng được bao lâu chính là câu hỏi làm đau đầu không ít người dùng hiện nay. Và để biết tần suất đổi gas của gia đình mình có hợp lý không, bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

  Số lần đổi gas phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình

  Việc sử dụng gas của mỗi gia đình lại có chu kỳ khác nhau nên nếu người dùng quan tâm tới nhu cầu tiêu thụ gas của mình thì bạn sẽ có thể xác định gần như chính xác về việc 1 bình gas dùng được bao lâu. Thông thường, các hãng gas cũng thường cung cấp cho khách hàng những quyển sổ theo dõi quá trình sử dụng gas và giá gas nên người dùng cũng có thể dựa vào điều này để biết xem thời gian dùng của gia đình mình là bao nhiêu. Đây là căn cứ khá chính xác để bạn chủ động về tiền bạc trong việc đổi gas cho kịp thời.

  1 bình gas dùng được bao lâu?

  1 bình gas dùng được bao lâu?

  1 bình gas dùng được bao lâu?

  Với câu hỏi này, đáp án hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng gia đình cũng như từng loại bình gas. Cụ thể là:

  - Bình gas mini: được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng nhưng tồn tại nhiều nguy hiểm nếu chúng ta sử dụng sản phẩm được sang chiết lại nhiều lần. Vì vậy, bạn cần hạn chế tái sử dụng bình gas mini, tránh để vật sắc nhọn tiếp xúc với vỏ bình, đồng thời thường xuyên kiểm tra độ an toàn của sản phẩm để tránh gây cháy nổ. Sản phẩm này có chứa 0,33kg gas lỏng, với nhu cầu sử dụng trung bình của các gia đình thì nấu được khoảng 1 – 2 ngày. Loại bình gas này phù hợp với người sống một mình hoặc các nhà hàng phục vụ món lẩu, nướng.

  - Bình gas 6kg: có trọng lượng gas trong bình là 6kg, phù hợp với người sống ở chung cư, phòng trọ có gian bếp chật hẹp. Ngoài ra, vỏ bình khá bắt mắt, tạo tính thẩm mỹ cho không gian phòng bếp. Đặc biệt, bình có vỏ bằng nhựa, rất an toàn và có quai, thuận lợi cho việc di chuyển vị trí lắp đặt. Và với lượng gas có trong bình, một gia đình có nhu cầu trung bình sẽ nấu nướng được trong khoảng 20 – 25 ngày.

  1 bình gas dùng được bao lâu?

  1 bình gas dùng được bao lâu?

  Bình gas 12 kg: là sản phẩm có trọng lượng ruột gas đạt 12kg, vỏ bình bằng thép nhập khẩu, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên rất an toàn cho người sử dụng. Loại bình gas này phù hợp với hầu hết các hộ gia đình vì nó tiết kiệm chi phí và ít phải đổi gas nhiều lần. Thời gian sử dụng bình gas 12kg đối với các gia đình có nhu cầu nấu nướng trung bình là 40 – 50 ngày.

  - Bình gas công nghiệp 48 kg: là loại bình có lượng gas bên trong đạt 48kg. Sản phẩm này phù hợp với các bếp ăn nhà hàng, công xưởng, trường học,… cần phục vụ nhu cầu nấu nướng của nhiều người. Về thời gian sử dụng, nếu dùng trong gia đình thì bạn có thể đợi tới 180 – 250 ngày mới phải đổi gas. Còn nếu dùng trong các nhà hàng thì thời gian đổi gas sẽ ngắn hay dài phụ thuộc vào quy mô nhà hàng và nhu cầu sử dụng cụ thể.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi 1 bình gas dùng được bao lâu. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn liên quan tới việc sử dụng gas thì quý khách có thể gọi tới số máy024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung