4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas mini

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » 4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas mini

4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas mini

  4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng bếp gas mini

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng bếp gas mini có nguy cơ cháy nổ cao hơn so với các sản phẩm khác. Do vậy, người dùng hãy lưu ý tới 4 nguyên tắc an toàn khi sử dụng sản phẩm được bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Bếp gas đơn – thiết bị lý tưởng cho các bạn sinh viên

  >> Lò nướng công nghiệp bằng gas có ưu điểm gì?

  Để bếp gas mini xa tầm tay trẻ em

  Việc cho trẻ làm quen với việc nấu ăn từ sớm là rất tốt. Tuy nhiên, phụ huynh không nên để con tự mình chạm vào các thiết bị nhà bếp, đặc biệt là bếp gas mini. Nguyên nhân vì đây là dòng bếp có độ an toàn thấp hơn các dòng bếp khác nên trẻ em có nguy cơ cao gặp sự cố với thiết bị. Do vậy, nếu nhà bạn sử dụng bếp gas mini thì cần thường xuyên cảnh báo, hạn chế không cho trẻ em tiếp xúc gần để đảm bảo an toàn.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bình gas mini chất lượng

  Bình gas mini được thiết kế để chỉ sử dụng trong một lần, không được sang chiết lại bởi lớp vỏ bình mỏng, van cao su ở đầu bình dễ bị lỏng. Tuy nhiên, nhiều người dùng không mấy quan tâm tới vấn đề này, thường sử dụng bình gas mini được sang chiết lại nhiều lần (vì chúng có chi phí thấp). Việc này có thể làm tăng nguy cơ cháy nổ khí gas khi sử dụng bếp. Bởi vậy, người dùng chú ý là nên mua, đổi bình gas mini của thương hiệu chất lượng và không nên sử dụng bình được sang chiết lại nhiều lần.

  Đặt bình gas mini đúng vị trí

  Để biết cách đặt bình gas mini đúng cách khi sử dụng bếp gas mini, người dùng có thể thực hiện theo quy trình sau:

  - Lắc nhẹ bình gas để kiểm tra xem bình còn hay đã hết gas. Nếu bình gas nhẹ, có cảm giác hơi nặng ở gần đáy bình gas thì chứng tỏ vẫn còn gas, có thể sử dụng được. Còn nếu bình gas nhẹ, lạnh thì chứng tỏ đã hết gas.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  - Điều chỉnh cần gạt, núm vặn của bếp gas mini về vị trí OFF.

  - Đặt bình gas mini nhẹ nhàng vào rãnh lon gas, đảm bảo lưỡi gà thẳng hàng.

  - Nhấn cần gạt xuống vị trí LOCK, đậy nắp che bình gas lại (để hạn chế dầu mỡ, vụn thức ăn bắn vào bình gas gây nguy hiểm)

  Nếu trong quá trình lắp bình gas, người dùng phát hiện có tiếng xì hơi gas thì cần tháo ra ngay, lắp lại bình đúng vị trí. Đồng thời, chúng ta không được đánh lửa khi bình gas chưa được lắp lại đúng chuẩn.

  Vệ sinh bếp gas mini thường xuyên

  Để đảm bảo hiệu quả làm việc và độ bền của bếp gas mini thì người dùng cần vệ sinh bếp thường xuyên. Chúng ta nên dành ra khoảng 3 phút làm sạch kiềng bếp, sau đó dùng khăn sạch ẩm lau nhẹ bếp, bộ phận đánh lửa. Điều này giúp làm tăng tuổi thọ của bếp, giảm nguy cơ phát sinh sự cố khi sử dụng bếp.

  Làm theo đúng những lời khuyên trên đây sẽ giúp người dùng sử dụng bếp gas mini an toàn, hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung