Bạn có biết một số tính năng đặc biệt của bếp gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bạn có biết một số tính năng đặc biệt của bếp gas

Bạn có biết một số tính năng đặc biệt của bếp gas

  Bạn có biết một số tính năng đặc biệt của bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas là người bạn thân thiết của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Với nhu cầu càng cao của thị trường thì những chức năng hiện đại ngày càng được tích hợp nhiều trên bếp gas. Cùng bepgasdon.com tìm hiểu bạn nhé.

  Tìm hiểu thêm:

  >> Lưu ý gì khi chọn mua bếp gas đơn gia đình

  >> Những điểm bạn nên biết về van gas

  Bếp gas có thêm đầu hâm

  Đầu hâm là thiết bị giúp bạn tiết kiệm được lượng gas đáng kể khi sử dụng nhất là đối với các món cần ninh lâu, hầm nhừ. Chọn bếp gas có đầu hâm là lựa chọn tuyệt vời với bất kỳ bà nội trợ nào.

  Đầu hâm của bếp gas

  Đầu hâm của bếp gas

  Muốn sử dụng đầu hâm bạn hãy chỉ cần thao tác đơn giản là vặn núm bật tắt gas ngược kim đồng hồ, khi đó vòng lửa nhỏ ở trung tâm đầu đốt sẽ được đốt lên. Chế độ đầu hâm có ngọn lửa rất nhỏ phù hợp hầm thực phẩm, ninh xương hay hâm nóng thức ăn mà không sợ cháy khét đảm bảo chất lượng đồ ăn cho gia đình bạn.

  Bếp gas có hẹn giờ

  Tính năng hẹn giờ ở bếp gas giúp bạn chủ động về thời gian khi nấu ăn tránh tình trạng quên tắt bếp gây sự cố. Hơn nữa, khi bạn có việc cần ra ngoài thì hẹn giờ là công cụ hữu hiệu. Chức năng này thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần bật bếp nấu như thường rồi đặt thời gian bằng núm xoay hay nút tùy loại bếp.

  Tính năng ngắt gas, ngắt lửa tự động

  Rất nhiều sản phẩm bếp gas hiện nay có tính năng ngắt gas tự động sử dụng cực kỳ đảm bảo an toàn. Với tính năng này bếp ga sẽ được trang bị bộ phận cảm ứng nhiệt, khi nước sôi bị trào xuống bếp hoặc gió to làm lửa bị tắt thì bếp sẽ tự động ngắt gas, tránh hiện tượng rò rỉ khí gas và phòng chống cháy nổ xảy ra khi người dùng không để ý.

  Tính năng ngắt gas tự động

  Tính năng ngắt gas tự động

  Báo động khi tràn nước

  Bếp sẽ dừng hoạt động ngay khi nước bị trào xuống mặt bếp. Đây là một trong những tính năng quan trọng và cần có ở chiếc bếp gas trong gia đình bạn, nhất là gia đình có người già và trẻ nhỏ.

  Khóa đánh lửa

  Chức năng khóa đánh lửa rất cần thiết và hữu hiệu khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. Bởi trẻ nhỏ thường vui đùa không chú ý, nếu chúng vô tình bật bếp mà bạn vắng nhà sẽ rất nguy hiểm. Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn bạn nên mua bếp ga có tính năng khóa đánh lửa.

  Bếp gas hiện đại tích hợp rất nhiều tiện ích để con người sử dụng dễ dàng hơn. Hơn nữa chúng còn đảm bảo sự an toàn ngay trong chính gian bếp gia đình bạn. Chúc bạn tìm được chiếc bếp gas ưng ý nhất.

   

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung