Bật mí 4 bí kíp sử dụng bếp gas mini an toàn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bật mí 4 bí kíp sử dụng bếp gas mini an toàn

Bật mí 4 bí kíp sử dụng bếp gas mini an toàn

  Bật mí 4 bí kíp sử dụng bếp gas mini an toàn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Ngày nay, nhu cầu đi du lịch xa, tổ chức các buổi dã ngoại cùng gia đình, bạn bè đã trở nên phổ biến. Đi kèm với đó chính là nhu cầu sử dụng bếp gas mini mang theo trong các buổi đi chơi, sum họp bạn bè, gia đình. Và nếu chưa biết sử dụng thiết bị này sao cho an toàn, hiệu quả, quý khách có thể tham khảo hướng dẫn của bepgasdon.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Mẹo hay đánh bay vết bẩn trên bề mặt bếp gas

  >> Cách thức hoạt động của khí gas công nghiệp

  Kiểm tra kỹ các phụ kiện bếp gas

  Trước khi sử dụng bếp gas mini, người dùng cần chú ý kiểm tra, đảm bảo mâm nhiệt và kiềng của bếp sạch sẽ, được lau khô, chắc chắn đầu đốt bếp không có hiện tượng rò rỉ gas. Trong trường hợp đầu đốt của bếp gas mini quá cũ, bị gỉ sét thì sẽ cho ngọn lửa vàng làm đen đáy nồi và làm giảm hiệu quả nấu nướng. Bên cạnh đó, nếu có vật bẩn bám trên đầu đốt thì có thể khiến lửa tỏa đều ra ngoài đáy nồi, cháy bén ra phía bình gas, dễ làm nóng bình gas mini dẫn tới sự cố cháy nổ.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  Chỉ sử dụng bình gas mini dùng 1 lần

  Người sử dụng bếp gas mini chú ý chỉ sử dụng bình gas mini dùng 1 lần, không tái sử dụng những bình gas được bơm chiết lại, cũ, có dấu hiệu gỉ sét vì nó tiềm ẩn nguy cơ rủi ro cháy nổ rất cao. Với bình gas du lịch, trên nắp bình có một van nhỏ để dẫn hơi gas ra ngoài. Người sử dụng bếp cần kiểm tra cẩn thận van gas, đảm bảo phụ kiện này không bị lỏng hay cong vênh vì van gas bị cong vênh dễ làm cho đầu tiếp xúc với bếp không khớp, khi bật bếp khí gas có thể bị rò rỉ ra ngoài gây nguy hiểm.

  Lắp đặt bình gas mini đúng vị trí

  Thông thường bình gas mini có một khe nhỏ và người dùng nên lắp khe khớp với vị trí của bếp gas. Nếu lắp khe sai vị trí thì khi kéo cần gạt xuống khí gas vẫn bị xì nhưng lửa bếp không cháy và không để đun nấu bởi bình gas mini không được cố định ở vị trí phù hợp.

  Sử dụng bếp gas mini

  Sử dụng bếp gas mini

  Không sử dụng nồi nấu có đáy lớn

  Nếu sử dụng nồi nấu có đáy quá lớn so với bếp gas mini thì ngọn lửa có thể bị tỏa rộng tới gần bình gas mini. Khi chúng ta nấu nướng trong một thời gian dài, bình gas mini có thể bị nóng lên, phát nổ. Bởi vậy, người sử dụng bếp cần chú ý chọn nồi nấu phù hợp với bếp gas mini. Việc này vừa đảm bảo an toàn khi dùng bếp vừa tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ.

  Hy vọng những bí kíp trên đây sẽ hữu ích với quý khách trong việc sử dụng bếp gas mini an toàn, hiệu quả và bền bỉ cùng thời gian.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung