Bật mí giá bán mâm chia lửa bếp gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bật mí giá bán mâm chia lửa bếp gas

Bật mí giá bán mâm chia lửa bếp gas

  Bật mí giá bán mâm chia lửa bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mâm chia lửa bếp gas là linh kiện quan trọng đối với mọi dòng bếp, từ bếp mini tới bếp gas dương, bếp gas âm. Và khi bộ phận này bị hỏng hóc, người dùng sẽ cần phải tìm mua linh kiện mới để thay thế cho bếp. Câu hỏi được nhiều người quan tâm là mâm chia lửa của bếp gas có giá bán bao nhiêu. Thông tin trả lời cho câu hỏi này sẽ được gửi đến cho quý khách ngay sau đây.

  Đặc điểm cơ bản của mâm chia lửa bếp gas

  Mâm chia lửa là phụ kiện quan trọng của bếp gas. Mỗi loại bếp gas sẽ có kết cấu mâm chia lửa không giống nhau và nó ảnh hưởng trực tiếp đến công suất, đặc tính đun nấu của mỗi dòng bếp. Việc lắp đặt và thay thế mâm chia lửa cho bếp rất đơn giản nên nếu không may bộ phận này bị hỏng hóc thì người dùng có thể dễ dàng tìm mua, thay thế linh kiện này để thiết bị có thể làm việc bình thường mà không cần phải mua bếp mới.

  Mâm chia lửa bếp gas

  Mâm chia lửa bếp gas

  Mâm chia lửa bếp gas hiện có nhiều loại khác nhau như mâm chia lửa bằng đồng, gang, hợp kim,… Các thiết kế sen chia lửa cũng rất đa dạng, làm nên sự khác biệt của công suất giữa bếp gia dụng và bếp công nghiệp. Một số loại mâm chia lửa được tích hợp thêm đầu hâm giúp người dùng dễ dàng chế biến các món ninh hầm tốn nhiều thời gian với ngọn lửa nhỏ. Các loại mâm chia lửa phổ biến trong các dòng bếp gas gia đình là: mâm chia lửa xoáy, mâm chia lửa kín, mâm chia lửa sabaf,…

  Mâm chia lửa của bếp gas dương và bếp gas âm cũng có nhiều khác biệt. Vì vậy, khi muốn thay thế bộ phận này, người dùng cần chọn đúng mâm chia lửa của model bếp gas mà mình đang sử dụng để phục vụ công việc nấu nướng hiệu quả, an toàn, tránh hao phí gas hoặc rò rỉ gas nguy hiểm cho tính mạng, tài sản của mình.

  Mâm chia lửa bếp gas giá bao nhiêu?

  Mâm chia lửa bếp gas

  Mâm chia lửa bếp gas

  Đây là câu hỏi được rất nhiều người dùng quan tâm. Theo đó, giá mâm chia lửa của bếp gas trên thị trường hiện khá rẻ, chỉ dao động từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn đồng. Chỉ cần bỏ ra khoảng 150.000 đồng là bạn đã có thể mua được một bộ mâm chia lửa chất lượng tốt. Mức giá này có sự chênh lệch như vậy chủ yếu dựa trên nguồn gốc sản phẩm và đặc tính sản phẩm. Cụ thể, mâm chia lửa của các hãng bếp gas nhập khẩu linh kiện, công nghệ châu Âu và mâm chia lửa của bếp gas âm sẽ có giá cao hơn phụ kiện của các hãng bếp gas giá rẻ bình dân, bếp gas dương.

  Ngoài giá cả, khi mua mâm chia lửa, người dùng cũng cần phải hỏi kỹ người bán hàng để chọn đúng linh kiện phù hợp với chiếc bếp gas của gia đình mình để đảm bảo sử dụng an toàn, hiệu quả, tránh nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn.

  Trên đây là thông tin tư vấn giúp khách hàng nắm được giá bán mâm chia lửa bếp gas để có sự chủ động về tài chính khi cần thay thế phụ kiện này. Thông tin chi tiết về việc sử dụng và bảo quản bếp gas, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung