Bật mí những tiêu chuẩn quan trọng của bếp gas du lịch

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bật mí những tiêu chuẩn quan trọng của bếp gas du lịch

Bật mí những tiêu chuẩn quan trọng của bếp gas du lịch

  Bật mí những tiêu chuẩn quan trọng của bếp gas du lịch

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Một sản phẩm bếp gas du lịch đạt chất lượng tốt thì cần phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn khắt khe. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Bếp gas du lịch là gì?

  Bếp ga du lịch là tên gọi của bếp gas mini – dòng bếp có thiết kế nhỏ gọn, sử dụng bình gas mini đi kèm, dễ dàng di chuyển, lắp đặt và không chiếm nhiều diện tích. Bếp gas mini có cấu tạo gồm: bộ phận kiểm soát sự cháy của gas (đầu đốt, ống điếu, cụm van, ống đồng, chụp gió), bộ phận đánh lửa (kim sứ, dây đánh lửa), bộ phận gài lon gas (cần gạt) và thân, nắp, kiềng, nút vặn, khóa cần gạt, nút cần gạt, chân nhựa,…

  Bếp gas du lịch

  Bếp gas du lịch

  Tiêu chuẩn thiết kế của bếp gas du lịch

  - Độ kín khí: bếp không bị rò rỉ gas ở mức áp lực 9kgf/cm2 (áp lực cao gấp 3 lần so với áp lực lon gas butane).

  - Chịu áp lực cao: bếp có khả năng chịu áp lực cao 13kgf/cm2 trong tối thiểu 1 phút mà không bị biến dạng, rò rỉ gas.

  - Đánh lửa nhạy: đánh lửa 10 lần phải cháy tối thiểu 8 lần và không bị 2 lần liên tiếp không cháy.

  - Lửa cháy ổn định: lửa không cháy phừng phừng, lan đều trên các khe hở đầu đốt, không bị hống chân, không bị chập chờn, không cháy ngược và không tự tắt. Ngoài ra, ngọn lửa còn không tạo muội than đáy nồi, nồng độ khí CO không vượt quá 0.14%.

  - Bếp phải tự ngắt gas khi áp lực bình gas mini vượt quá dải quy định.

  - Hiệu suất thực tế của bếp phải cao hơn 40%.

  - Mức độ tăng nhiệt của bếp gas du lịch ở điều kiện bình thường: nút vặn, nút cần gạt không quá 70ºC, bề mặt bếp không quá 140ºC, sàn đặt bếp không quá 100ºC.

  Bếp gas du lịch

  Bếp gas du lịch

  Những tiêu chuẩn an toàn khác khi sử dụng bếp gas mini

  - Trạng thái cốt van khi kết nối bình gas mini vào bếp phải ở vị trí OFF (khó cần gạt). Chức năng này giúp chúng ta ngăn ngừa tình trạng gài bình gas du lịch vào bếp mà nút vặn đang mở, nếu quên hoặc không đánh lửa ngay thì gas có thể xả ra ngoài với lượng lớn, sau đó dễ gây bùng lửa nguy hiểm cho người sử dụng. Đây là chức năng an toàn cần có trên các sản phẩm bếp ga du lịch trên thị trường hiện nay.

  - Ở trạng thái sử dụng bình thường bếp có cấu tạo không đặt được bình gas du lịch trừ bình gas đang cài vào cụm van. Cấu tạo bếp gas du lịch này giúp ngăn ngừa tình trạng người dùng để quên bình gas mini khác trong bếp, khi dùng bếp nấu nướng sẽ làm nóng bình gas thứ hai và phát nổ rất nguy hiểm.

  - Cấu tạo bếp phải chống lắp ngược chân kiềng hoặc khi lắp ngược kiềng lên thì nồi nấu sẽ bị nghiêng đổ. Cấu tạo này giúp đảm bảo an toàn tối đa cho thiết bị cũng như sức khỏe của người sử dụng.

  - Khả năng chịu tải của bếp cũng phải chịu được nồi nấu và thức ăn có trọng lượng tối thiểu là 5kg.

  Theo đó, bếp gas du lịch đáp ứng được những yêu cầu trên mới đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc sử dụng, bảo quản bếp gas đơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung