Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka là các sản phẩm hiện đại được áp dụng chất lượng Nhật Bản vào trong sản xuất nên có thiết kế đẹp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về dòng bếp này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Bếp gas hồng ngoại là gì?

  Bếp gas hồng ngoại là dòng bếp sử dụng bộ chia lửa công nghệ mới, tạo hiệu ứng bức xạ nhiệt từ đầu đốt làm bằng gốm được thiết kế với nhiều lỗ gas nhỏ trải toàn bộ bề mặt. Nhờ vậy, đáy nồi nấu của bếp được truyền lượng nhiệt tối đa, giúp tiết kiệm 33% nhiên liệu đốt.

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

  Nhìn chung các bộ phận của bếp như mặt kính, thân bếp, đế bếp,… đều được thiết kế giống bếp gas thông thường trừ đầu đốt làm từ gốm ceramic chịu nhiệt tốt, bền bỉ khi làm việc trong môi trường nhiệt độ cao. Thực tế, bếp gas hồng ngoại có nguyên lý hoạt động tương tự bếp gas thông thường. Điểm khác biệt là bếp gas đơn hồng ngoại Taka đốt cháy gas 100%, giúp tiết kiệm nhiên liệu và không sản sinh khí CO và NO gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Vì vậy, sản phẩm đã được kiểm chứng là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

  Công nghệ đầu đốt siêu tiết kiệm gas

  Đầu chia lửa của bếp gas đơn hồng ngoại Taka sử dụng công nghệ hồng ngoại, cho khả năng đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ, giúp mặt lửa phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi, giảm tới 20% thời gian nấu chín thức ăn và 33% lượng gas tiêu thụ. Bếp có công suất cao, đảm bảo hiệu suất nấu nướng cao cho các gia đình.

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka tiết kiệm nhiên liệu nhờ ứng dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại hiện đại. Cụ thể, gas được sử dụng để đốt cháy từ bên trong, giúp đun nóng cụm đầu đốt hồng ngoại. Khi đầu đốt bị đốt nóng đến đỏ hồng thì sẽ phát ra tia hồng ngoại cường độ cao, cho khả năng đốt cháy gas 100%, không gây hao phí nhiệt ra môi trường xung quanh như bếp gas thông thường. Do vậy, bếp có hiệu suất đun nấu cao và tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu.

  Bền bỉ, an toàn khi sử dụng

  Bếp gas đơn hồng ngoại Taka được trang bị hệ thống đánh lửa bằng magneto tiên tiến, cho khả năng đánh lửa cực nhạy, nhẹ nhàng khi sử dụng và bền bỉ cùng thời gian. Mặt bếp được làm từ vật liệu cứng bền chắc, có khả năng chịu lực do trọng lượng của nồi nấu, chịu nhiệt do bếp nấu tỏa ra mà không bị nứt vỡ, nổ. Thân bếp được làm bằng vật liệu thép sơn tĩnh điện, không lo han gỉ sau một thời gian đưa vào sử dụng. Họng bếp cũng được tráng men bền bỉ và kiềng bếp được phủ men chịu nhiệt, giúp làm tăng tuổi thọ của bếp. Đồng thời, các góc mặt kính bếp được mài nhẵn nên sẽ giảm được sự cố nguy hiểm cho người sử dụng.

  Trên đây là những ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn bếp gas đơn hồng ngoại Taka. Để mua thiết bị này với giá thành ưu đãi, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 và nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung