Bếp gas là gì, có cấu tạo như thế nào?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bếp gas là gì, có cấu tạo như thế nào?

Bếp gas là gì, có cấu tạo như thế nào?

  Bếp gas là gì, có cấu tạo như thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas từ đâu đã là thiết bị gia dụng quen thuộc, thiết yếu của mọi nhà. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành của thiết bị,… luôn được người dùng quan tâm. Bài viết dưới đây của bepgasdon.com sẽ gửi đến quý khách những thông tin cần biết liên quan tới thiết bị này.

  Tham khảo thêm:

  >> Sử dụng bếp gas như thế nào để tránh thảm họa cháy nổ?

  >> Có nên mua bếp gas âm Electrolux?

  Bếp gas là gì?

  Bếp gas được biết đến là thiết bị nấu nướng gắn liền với nhà bếp, có khả năng sinh nhiệt lượng cao từ việc đốt cháy khí gas, cung cấp nhiệt năng làm chín thức ăn nhanh chóng. Các sản phẩm bếp gas đã có mặt trên thị trường từ lâu, ngày càng được cải tiến nhiều hơn về mẫu mã, tính năng, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng về sự an toàn và tối ưu hóa nhiệt năng.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Nhìn chung, đa phần các loại bếp gas phổ biến trên thị trường hiện nay đều bao gồm bình gas, dây dẫn gas và van gas cung cấp nhiên liệu đốt, sinh nhiệt lượng. Nguyên lý hoạt động của bếp dựa trên nguyên tắc: Khí gas được bộ phận đánh điện trên bếp kích tia lửa, đốt cháy gas, nung nóng và cấp nhiệt cho nồi nấu. Một số loại bếp gas cao cấp còn được trang bị thêm họng đánh lửa bằng từ, rất tiện lợi và an toàn khi chế biến món ăn.

  Cấu tạo cơ bản của bếp gas

  Thông thường, một chiếc bếp gas sẽ được cấu tạo bởi nhiều bộ phận khác nhau và mỗi bộ phận đảm nhiệm những chức năng riêng biệt, cho phép thiết bị có thể hoạt động ổn định. Các bộ phận cấu thành bếp gồm thân bếp, mâm chia lửa, hệ thống đánh lửa, kiềng bếp, núm vặn,… Ngoài ra, một số dòng bếp gas âm cao cấp còn được trang bị thêm một số bộ phận hiện đại hơn như ngắt gas an toàn, pep hầm, khay chống tràn,… Tùy từng mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế, người dùng có thể chọn được sản phẩm thích hợp.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Giá bếp gas là bao nhiêu?

  Đi kèm với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế và tính năng thì các loại bếp gas cũng có nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với điều kiện ngân sách của các gia đình. Cụ thể là:

  - Bếp gas dương: Có giá thành dao động trong khoảng 300.000 – 900.000 đồng tùy thương hiệu và vật liệu cấu thành mặt bếp.

  - Bếp gas âm: Có mức giá dao động trong khoảng 1.000.000 – 5.000.000 đồng là phổ biến nhất.

  - Bếp gas hồng ngoại: Có giá bán dao động từ 500.000 – 7.000.000 đồng.

  - Bếp gas mini và bếp gas đơn: Giá bán thường dưới 500.000 đồng.

  - Bếp gas công nghiệp: Mức giá bếp dao động trong khoảng 500.000 – 5.000.000 đồng hoặc hơn tùy từng sản phẩm cụ thể.

  Thông tin trên mong rằng đã giúp người dùng có được những khái niệm cơ bản về bếp gas và có được quyết định đầu tư thông minh nhất cho mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung