Bí kíp phát hiện gas rò rỉ cực đơn giản

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bí kíp phát hiện gas rò rỉ cực đơn giản

Bí kíp phát hiện gas rò rỉ cực đơn giản

  Bí kíp phát hiện gas rò rỉ cực đơn giản

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Gas rò rỉ có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu không được phát hiện sớm. Trong khi đó, việc phát hiện gas bị rò rỉ không quá khó khăn. Để biết nên phát hiện nguy cơ này bằng những cách nào, người dùng có thể tham khảo thông tin chia sẻ của bepgasdon.com dưới đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Nổi cộm tình trạng gian lận thương mại trong kinh doanh gas

  >> Địa chỉ sửa bếp gas đơn tại Hà Nội

  Ngửi thấy mùi nồng đặc trưng trong không khí

  Khí gas vốn không màu và không mùi. Tuy nhiên, để giúp người dùng có thể dễ dàng phát hiện nếu không may xảy ra sự cố rò rỉ khí gas, các nhà sản xuất đã thêm vào gas chất mercaptan. Đây là một chất có mùi đặc trưng giống mùi trứng thối.

  Gas rò rỉ

  Gas rò rỉ

  Khi người dùng ngửi thấy mùi này chứng tỏ đã có hiện tượng rò rỉ gas. Để xử lý, bạn cần nhanh chóng tắt bếp, khóa van gas và mở cửa thật thông thoáng, quạt hết không khí trong bếp ra ngoài. Sau đó, bạn đi ra khỏi khu vực có mùi gas và ngay lập tức liên hệ với cửa hàng cung cấp gas để được hỗ trợ xử lý sự cố càng nhanh càng tốt.

  Có xác côn trùng chết quanh bình gas

  Một dấu hiệu khác giúp người dùng nhận biết gas rò rỉ chính là xuất hiện xác côn trùng chết xung quanh bình gas. Cụ thể, khí gas tự nhiên không có độc. Tuy nhiên, khi bị rò rỉ ra ngoài không khí, nó sẽ chiếm chỗ của oxy trong không khí.

  Gas rò rỉ

  Gas rò rỉ

  Với côn trùng, đặc biệt là ruồi, bị thu hút bởi mùi trứng thối khi gas bị rò rỉ. Khi bay đến gần bình gas, do bị thiếu oxy, chúng sẽ bị ngộp thở và chết. Vì vậy, nếu thấy có côn trùng chết quanh bình gas thì rất có thể bình gas nhà bạn đã bị rò rỉ (với lượng chưa nhiều, không thể phát hiện bằng mũi). Trong trường hợp này, người dùng nên kiểm tra bếp gas, bình gas, van gas và dây dẫn gas một lượt, nếu có xảy ra sự cố rò rỉ gas thì xử trí kịp thời, tránh những hậu quả khó lường.

  Hơn hết, để đảm bảo an toàn khi sử dụng gas cho gia đình, tránh sự cố rò rỉ gas gây ngộ độc hay cháy nổ, ảnh hưởng tới tính mạng và tài sản, tốt nhất người dùng nên sử dụng gas của những hãng sản xuất uy tín. Bên cạnh đó, bạn cũng nên định kỳ kiểm tra hệ thống bếp gas và bình gas, bảo trì đều đặn và xử trí các sự cố kịp thời để tránh được những nguy cơ khó lường.

  Hy vọng thông tin trên giúp quý khách phát hiện gas rò rỉ nhanh chóng, hiệu quả và có biện pháp can thiệp xử trí kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung