Bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu

Bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu

  Bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 0437960020 / 0987702339

  Bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu mà bepgasdon.com giới thiệu đến bạn ngay sau dây sẽ giúp bạn biết cách lắp đặt, vệ sinh và giữ gìn sản phẩm này được tốt hơn.

  Lắp đặt và sử dụng đúng cách

  Lắp đặt máy hút mùi đúng cách, chuẩn kích thước là một trong những vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm nếu muốn thiết bị này hoạt động tốt, giảm tiếng ồn và có hiệu suất làm việc cao. Bạn cũng cần lắp đúng, chuẩn kích thước và chắc chắn vào đúng vị trí lắp đặt, tránh để lỏng lẻo dễ rơi vỡ. Ngoài ra, bạn cần chú ý nguồn điện cung cấp cho máy hút mùi cũng cần đảm bảo độ ổn định và tốt nhất là nên sử dụng ổn áp.

  may-hut-mui

  Sử dụng đúng cách: tùy từng loại máy hút mùi mà nó sẽ có công suất khác nhau. Nhìn chung, máy hút mùi hiện đại đều có công suất hút khá lớn với nhiều cải tiến về tiện ích sử dụng, ví dụ như chức năng hẹn giờ hay chức năng tự động làm sạch thông minh. Tuy nhiên, để giữ máy hút mùi luôn bền lâu, tuabin hoạt động tốt thì bạn cũng cần hạn chế sử dụng máy ở mức công suất cao nhất mà tốt nhất là nên sử dụng ở mức chuẩn. Còn nếu lượng mùi trong bếp quá lớn mà bạn cảm thấy rằng với mức công suất bình thường của máy không thể đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn có thể sử dụng thêm quạt thông gió để tạo được không khí tươi mới và sạch sẽ cho gian bếp gia đình.

  Vệ sinh và bảo trì thường xuyên

  Vệ sinh máy hút mùi thường xuyên: là một cách quan trọng để chúng ta giữ cho máy hút mùi có tuổi thọ dài lâu. Nếu máy hút mùi sử dụng than hoạt tính để khử mùi tuần hoàn thì bạn nên thay định kỳ mỗi 6 tháng một lần. Bạn cũng cần chú ý vệ sinh màng lọc mỡ 2 tuần một lần vì khi màng lọc mỡ không được làm sạch thì có thể làm giảm đi tác dụng chặn mỡ, khói bụi, khó bảo vệ động cơ bên trong máy.

  may_hut_mui_1

  Các dòng máy hút mùi thông minh như máy hút mùi Taka, máy hút mùi Binova, máy hút mùi Fasster, máy hút mùi Giovani, máy hút mùi Malloca, máy hút mùi Napoli,… sẽ giúp bạn biết được thời gian cần vệ sinh lưới lọc hoặc thay than hoạt tính bằng cách nổi đèn báo hiển thị trên màn hình của máy.

  Bảo trì, bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ: là điều rất quan trọng để duy trì tuổi thọ và khả năng làm việc tốt nhất của máy, không làm giảm công suất hoạt động. Bạn có thể bảo dưỡng máy hút mùi định kỳ mỗi năm một lần là tốt nhất.

  Trên đây là một số gợi ý, bí quyết sử dụng máy hút mùi bền lâu mà bạn nên chú ý để bảo quản và sử dụng thiết bị này sao cho hiệu quả nhất. Chúc bạn luôn là người phụ nữ đảm đang trong gian bếp gia đình.

  M.A.B

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung