Bố trí gian bếp theo phong thủy như thế nào?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Bố trí gian bếp theo phong thủy như thế nào?

Bố trí gian bếp theo phong thủy như thế nào?

  Bố trí gian bếp theo phong thủy như thế nào?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bố trí gian bếp theo phong thủy một cách hợp lý có thể giúp hóa giải những điềm xấu, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, nếu muốn mang lại sự êm ấm và sung túc cho gia đình mình, người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau khi bố trí phòng bếp.

  Bố trí gian bếp theo phong thủy – vấn đề cần quan tâm đặc biệt

  Nhiều người cho rằng phòng bếp chỉ đơn thuần là nơi phục vụ cho nhu cầu ăn uống của gia đình mình nên có phần xem nhẹ tới việc bài trí phòng bếp. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm. Thực tế, theo các chuyên gia phong thủy, nếu không chú ý tới việc bố trí phòng bếp, phạm phải những điều cấm kỵ trong phong thủy thì có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài lộc cũng như sự êm ấm, hạnh phúc của gia đình. Bởi vậy, từ xưa tới nay, vấn đề bố trí phòng bếp như thế nào thuận phong thủy luôn được mỗi gia chủ đặc biệt quan tâm.

  Bố trí gian bếp

  Bố trí gian bếp

  Tiêu chí cần thiết khi bố trí gian bếp theo phong thủy

  - Vị trí nhà bếp tọa hung hướng cát

  Theo tiêu chí này, bếp nấu có thể đặt ở hướng dữ nhưng nhất thiết phải nhìn về hướng lành để có thể áp chế bớt những luồng khí có hại. Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí nhà bếp tốt nhất là ở hướng Nam của căn nhà, tuyệt đối không được đặt ở hướng Bắc, Tây hoặc Tây Bắc.

  - Bếp nên đặt trong nhà

  Để tiết kiệm không gian, nhiều gia đình đã lắp đặt bếp ở ngoài hoặc một phòng nhỏ nhô ra bên ngoài. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì đây là một cách bố trí sai lầm bởi nhà bếp tượng trưng cho kho tài vận của gia đình. Vì vậy, nhà bếp nên đặt trong nhà để gia tăng vận khí cho gia chủ.

  - Không đặt nhà bếp gần nhà vệ sinh

  Nhà vệ sinh là nơi có chứa nhiều vi khuẩn, chất ô nhiễm và luồng không khí xấu. Vì vậy, nhà bếp cần đặt tránh xa khu vực nhà vệ sinh để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  Bố trí gian bếp

  Bố trí gian bếp

  - Đặt bếp cách xa phòng ngủ

  Khói, dầu mỡ và mùi thức ăn của phòng bếp có thể làm phòng ngủ trở nên bức bí, ngột ngạt khó chịu. Bởi vậy, khi bố trí gian bếp theo phong thủy, gia chủ cần chú ý đặt bếp cách xa phòng ngủ.

  - Không để góc nhọn chiếu vào bếp

  Bếp là biểu tượng của sự quây quần và sung túc. Trong khi đó, góc nhọn lại là yếu tố mang sát khí. Bởi vậy, khi bố trí phòng bếp, gia chủ không được để luồng sát khí này ảnh hưởng tới sự ấm cúng của gia đình.

  - Không để bếp đối diện cửa chính

  Bố trí bếp ở vị trí từ cửa chính có thể nhìn thấy được là quan niệm sai lầm vì sẽ khiến gia đình bị hao hụt tiền nong, ảnh hưởng tới sức khỏe. Để khắc phục, gia chủ có thể bố trí thêm vách ngăn hoặc tủ để ngăn cách bếp với cửa chính.

  Trên đây là một số hướng dẫn bố trí gian bếp theo phong thủy mà các gia đình nên tham khảo để đảm bảo cuộc sống ấm êm, hạnh phúc. Thông tin chi tiết về việc đầu tư, lắp đặt trang thiết bị nhà bếp, quý khách có thể gọi tới số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung