Các loại bếp gas thông dụng trên thị trường hiện nay

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Các loại bếp gas thông dụng trên thị trường hiện nay

Các loại bếp gas thông dụng trên thị trường hiện nay

  Các loại bếp gas thông dụng trên thị trường hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Nắm rõ về đặc điểm các loại bếp gas trên thị trường sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt, phù hợp với bản thân. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Phân loại bếp gas theo kiểu dáng

  Xét về kiểu dáng, chúng ta có thể chia thành các loại bếp gas: bếp gas âm, bếp gas dương và bếp gas âm tủ.

  - Bếp gas âm: có thiết kế phần thân chìm được đặt âm trong kệ bếp. Dòng bếp này có tính thẩm mỹ cao, hiện đại và có nhiều tính năng cao cấp cùng độ an toàn cao. Bên cạnh đó, việc vệ sinh bếp âm cũng không mất nhiều thời gian. Vì vậy, nó được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, dòng bếp này có nhược điểm là không có tính linh động cao vì nó không được đặt cố định, khó di chuyển.

  Các loại bếp gas

  Các loại bếp gas

  - Bếp gas dương: được đặt nổi trên kệ bếp, trên bàn bếp hoặc ở các vị trí bằng phẳng. Ưu điểm của dòng bếp này là có tính linh động cao, dễ di chuyển và lắp đặt ở nhiều nơi với giá thành rẻ. Nhược điểm của sản phẩm là tương đối chiếm diện tích, mất thời gian vệ sinh và thiếu an toàn so với bếp gas âm.

  - Bếp gas tủ: bề mặt là bếp gas còn phía dưới là lò nướng. Ưu điểm của nó là tính tiện lợi cao, thiết kế bắt mắt nhưng có giá thành cao. Tuy nhiên, loại bếp này chưa thực sự phổ biến ở Việt Nam.

  Phân loại bếp gas theo số lượng bếp nấu

  Các loại bếp gas được phân chia theo số lượng bếp nấu như sau: bếp gia đình có từ 1 – 5 lò nấu. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của gia đình mình mà người dùng có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, tránh lãng phí hoặc thiếu lò nấu. Loại bếp thường thấy nhất là 2 – 3 lò nấu, thích hợp với những gia đình có 4 – 6 người. Còn những gia đình ít người, nhu cầu nấu nướng ít hoặc người độc thân thì bếp gas 1 lò nấu cũng là lựa chọn khá ổn.

  Các loại bếp gas

  Các loại bếp gas

  Phân loại bếp gas dựa trên chất liệu mặt bếp

  Nếu tính tới vật liệu làm mặt bếp thì chúng ta có thể phân loại sản phẩm bếp gas thành các dòng bếp sau:

  - Bếp gas mặt kính: mặt bếp làm từ kính cường lực dày, chịu lực, chịu nhiệt và chống trầy xước tốt. Ưu điểm của dòng bếp này là tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh nhưng nó cũng tồn tại hạn chế là giá thành khá cao.

  - Bếp gas mặt inox: là một trong các loại bếp gas được khá nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Dòng sản phẩm này được chia thành 2 loại: bếp sử dụng inox mờ và bếp sử dụng inox bóng. Việc vệ sinh bếp cũng mất nhiều thời gian hơn, đặc biệt đối với các vết bám dầu mỡ. Ngoài ra, bếp gas mặt inox cũng có hạn chế là nhanh cũ hơn so với bếp mặt kính.

  - Bếp gas mặt tráng men: mặt bếp là kim loại, được phủ thêm một lớp men để kéo dài tuổi thọ và giúp làm sạch dễ hơn. Dòng bếp này có tính thẩm mỹ kém hơn so với 2 dòng sản phẩm trên nên giá thành cũng thường rẻ hơn.

  Ngoài ra, người ta còn phân loại bếp gas theo chức năng kết hợp hoặc theo thương hiệu sản xuất.

  Thông tin chia sẻ về các loại bếp gas thông dụng trên thị trường mong rằng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Và nếu có câu hỏi cần được giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư bếp gas, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung