Các thương hiệu bếp gas đơn Nhật được người dùng Việt ưu ái hiện nay

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Các thương hiệu bếp gas đơn Nhật được người dùng Việt ưu ái hiện nay

Các thương hiệu bếp gas đơn Nhật được người dùng Việt ưu ái hiện nay

  Các thương hiệu bếp gas đơn Nhật được người dùng Việt ưu ái hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Thị trường bếp gas tại Việt Nam hiện đang rất sôi động với nhiều thương hiệu bếp gas đơn Nhật nổi tiếng với ưu điểm sản phẩm mẫu mã đẹp, bền bỉ, tiện lợi khi nấu ăn. Để biết nên mua bếp của hãng nào tốt nhất, bạn có thể tham khảo những gợi ý ngay sau đây.

  Bếp gas Rinnai

  Rinnai là hãng sản xuất bếp gas ra đời từ năm 1920 tại Nhật Bản. Sau gần 100 năm phát triển, từ một nhà máy sản xuất các thiết bị dùng gas ban đầu, đến nay hãng đã có nhiều nhà máy sản xuất, kinh doanh, chi nhánh và hơn 100 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Bếp gas đơn Nhật

  Bếp gas đơn Nhật

  Trong suốt chặng đường phát triển dài hơi, Rinnai luôn cố gắng cải tiến và nâng cấp các mẫu bếp gas để làm tăng độ bền, chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Bởi vậy, nếu bạn chú trọng về chất lượng của bếp gas đơn Nhật thì không thể bỏ qua các sản phẩm mang thương hiệu Rinnai. Đặc biệt, giá bếp gas đơn Rinnai thường chỉ từ 250.000 đồng (bếp gas đơn dương) tới hơn 7 triệu đồng (bếp gas đơn âm). Vì vậy, tùy nhu cầu, tài chính và thiết kế phòng bếp, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm bếp gas đơn phù hợp nhất với gia đình mình.

  ​Bếp gas Paloma

  Nếu bạn muốn sắm bếp gas đơn Nhật cao cấp thì các sản phẩm mang thương hiệu Paloma chính là một trong những lựa chọn xứng tầm đầu tư. Paloma được thành lập năm 1911, là tập đoàn tiên phong trong sản xuất các thiết bị gia dụng sử dụng khí đốt của Nhật Bản. Sau hơn 100 năm phát triển, từ tập đoàn chỉ cung cấp các sản phẩm cho thị trường nội địa Nhật Bản, Paloma đã vươn xa, xuất khẩu bếp gas tới nhiều nước trên thế giới.

  Các sản phẩm bếp gas nói chung, bếp gas đơn nói riêng của Paloma được người dùng ưu ái vì có thiết kế vững chãi, cứng cáp, đầu đốt ít tốn gas. Kiềng bếp cũng bền chắc, nhiều chân, giữ các dụng cụ nấu ổn định, không bị nghiêng, đổ. Đặc biệt, nhiều model bếp gas đơn cao cấp của Paloma còn có khả năng ngắt gas tự động khi chất lỏng chảy xuống mặt bếp hoặc gió lớn thổi làm tắt lửa. Nhờ vậy, chúng ta có thể sử dụng bếp gas an toàn, hiệu quả, tránh tối đa nguy cơ phát sinh sự cố khó lường.

  Bếp gas đơn Nhật

  Bếp gas đơn Nhật

  Tuy nhiên, vì được sản xuất tại Nhật Bản, ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng vật liệu tốt nên giá cả của các loại bếp này thường không rẻ. Giá của bếp gas đơn Paloma cao cấp thường trên 1 triệu đồng nên sản phẩm chỉ phù hợp với những người dùng có điều kiện tài chính không quá eo hẹp.

  Bếp gas Taka

  Một thương hiệu bếp gas đơn Nhật khác mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là Taka. Tương tự các sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản khác, bếp gas đơn Taka cũng sở hữu thiết kế đẹp, hiệu năng tốt và độ bền cao. Đặc biệt, với hệ thống kiềng sử dụng vật liệu inox chịu lực chất lượng tốt, thiết bị có độ bền cao, đảm bảo an toàn cho các dụng cụ nấu nướng không bị nghiêng đổ. Đồng thời, giá bếp gas đơn Taka cũng khá ưu đãi, dao động từ khoảng 400.000 đồng trở lên, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người dùng hiện nay.

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi thương hiệu bếp gas đơn Nhật nào đang được người dùng Việt ưu ái hiện nay. Mọi băn khoăn cần giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung