Cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ đúng chuẩn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ đúng chuẩn

Cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ đúng chuẩn

  Cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ đúng chuẩn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mới mua bếp về nhưng bạn không biết cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ cho chuẩn vì không nắm được kích thước cắt đá, kích thước không gian hở của đáy bếp,…? Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp quý khách nắm được cách lắp đặt bếp đơn giản, đạt tiêu chuẩn.

  Về việc khoét lỗ cắt đá trước khi đặt bếp

  Bếp gas kết hợp từ thường là dòng bếp gas âm được đặt chìm xuống bề mặt kệ bếp. Vì vậy, trước khi lắp đặt bếp, chúng ta cần đảm bảo khoét đá theo đúng kích thước mặt dưới của bếp. Khi khoét lỗ trên mặt đá hoặc mặt gỗ của kệ bếp, bạn lưu ý là không khoét lỗ đặt bếp lớn quá 1cm mỗi chiều đáy bếp vì việc khoét lỗ rộng hơn kích thước yêu cầu sẽ khiến mặt bếp trở thành điểm chịu lực nén chủ yếu. Trong quá trình sử dụng bếp sau này, mặt kính của bếp có thể bị nứt vỡ hoặc mặt inox bị biến dạng nếu chúng ta sai lầm ở bước này.

  Lắp đặt bếp gas kết hợp từ

  Lắp đặt bếp gas kết hợp từ

  Kết nối nguồn điện và nguồn gas với bếp đúng chuẩn

  Khi lắp đặt bếp gas kết hợp từ, người dùng cần đặc biệt lưu tâm tới việc kết nối nguồn điện cho bếp. Theo các trung tâm phân phối bếp gas chuyên nghiệp, nguồn điện cấp cho bếp phải có điện áp là 190 – 230V, dây điện phải có 3 dây (dây lửa, dây trung tính và dây tiếp đất) và dây điện cung phải có khả năng chịu tải đáp ứng được tải của bếp. Khi kết nối điện cho bếp gas kết hợp từ, bạn cần đảm bảo rằng các cầu nối điện, phích cắm hoặc ổ cắm phải ổn định, chặt chẽ, tránh hiện tượng nguồn điện cung cấp bị chập chờn.

  Về nguồn cấp gas, người lắp đặt bếp cũng phải chú ý nguồn cấp không được quá xa với thiết bị sử dụng gas (bếp gas). Cụ thể là dây dẫn gas không nên dài quá 1,5m, kết nối dây dẫn gas với bếp cũng phải chắc chắn, an toàn, không có hiện tượng rò rỉ gas. Về bình gas thì phải có van an toàn, có khả năng ngắt gas nếu không may xảy ra sự cố. Việc này giúp người sử dụng gas có thể an tâm tối đa khi nấu nướng trong gia đình.

  Lắp đặt bếp gas kết hợp từ

  Lắp đặt bếp gas kết hợp từ

  Chú ý lắp đặt bếp gas kết hợp từ trong phòng bếp

  - Người dùng cần phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu từ mặt bếp tới tủ bếp hoặc máy hút mùi là 70cm. Khoảng cách giữa mép trong và mép ngoài mặt đá tới viền bếp tối thiểu là 15cm.

  - Không gian hở dưới đáy bếp và vách ngăn bên dưới nên ở khoảng 1,5cm.

  - Sau khi đặt bếp gas vào vị trí lỗ khoét trên kệ bếp, người dùng nhất thiết phải bắt đai giữ bếp với mặt đá để chống hiện tượng xê dịch bếp trong quá trình sử dụng sau này. Việc này giúp đảm bảo an toàn khi nấu nướng và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

  Mong rằng thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có thể nắm được cách lắp đặt bếp gas kết hợp từ đơn giản, dễ áp dụng tại nhà. Trong bất kỳ trường hợp nào cần được tư vấn kỹ hơn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung