Cách sử dụng bếp gas âm an toàn và tiết kiệm gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách sử dụng bếp gas âm an toàn và tiết kiệm gas

Cách sử dụng bếp gas âm an toàn và tiết kiệm gas

  Cách sử dụng bếp gas âm an toàn và tiết kiệm gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng bếp gas âm tiết kiệm gas và an toàn như thế nào là băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây.

  Điều chỉnh độ lửa

  Điều chỉnh độ lửa chính là một trong những biện pháp tiết kiệm gas sáng suốt khi sử dụng bếp gas âm. Theo đó, người dùng bếp không nên bật lửa quá lớn mà cần điều chỉnh nhiệt độ bếp phù hợp với diện tích nồi nấu vì khi bạn bật to sẽ lãng phí gas và khiến thức ăn không ngon. Khi lựa chọn bếp gas âm, người dùng cần chú ý tới mức độ cháy tối đa của bếp, nếu không tự điều chỉnh thì nên nhờ chuyên gia kỹ thuật sửa lại.

  Sử dụng bếp gas âm

  Sử dụng bếp gas âm

  Chọn nồi nấu tiết kiệm gas

  Bếp gas âm có thể sử dụng tới hầu hết các loại nồi nấu khác nhau nhưng người dùng nên chọn nồi phù hợp để có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Lưu ý khi sử dụng bếp gas âm là bạn chỉ nên đặt nồi lên bếp mới bắt đầu bật lửa để tiết kiệm nhiên liệu và tránh lãng phí gas.

  Lưu ý sử dụng bếp gas an toàn

  - Không để vật dụng dễ cháy nổ gần bếp.

  - Nên đặt bếp ở những nơi thông thoáng, tránh gió lùa trực tiếp vì nó là nguyên nhân gây tốn gas và mất an toàn khi sử dụng bếp.

  - Sử dụng loại ống dẫn gas có độ đàn hồi cao để tránh rò rỉ gas.

  - Không đụng vào kiềng bếp khi đang sử dụng hoặc vừa sử dụng xong để tránh bị bỏng.

  - Sau khi sử dụng xong nên tắt bếp và khóa van gas để tránh rò rỉ.

  Sử dụng bếp gas âm

  Sử dụng bếp gas âm

  - Nếu ngửi thấy mùi gas trong phòng bếp cần nhanh chóng tắt bếp, khóa van gas, gọi thợ sửa chữa để tránh sự cố cháy nổ do rò rỉ khí gas.

  - Trước khi dùng, nếu ngọn lửa cháy không đều thì cần tháo kiềng bếp, rửa sạch, lau khô rồi tiếp tục sử dụng.

  - Vệ sinh bếp gas âm kỹ càng sau khi nấu nướng.

  - Chọn mua bếp gas âm được tích hợp các tính năng an toàn như tự ngắt nguồn gas, không cho gas vào ống dẫn nếu nước tràn hoặc gió tạt làm tắt lửa. Những thiết bị này giúp người dùng giảm tối đa rủi ro cháy nổ khi sử dụng bếp gas âm.

  - Đầu tư thêm các thiết bị cảnh báo rò rỉ gas trong gia đình. Khi gas xảy ra sự cố rò rỉ, người dùng sẽ được thông báo bằng chuông cảnh báo, đèn báo hoặc thông tin tới điện thoại sử dụng. Tuy nhiên, các thiết bị chỉ có tính năng tương đối nên trên hết thì người dùng vẫn cần chú ý sử dụng bếp an toàn.

  Trên đây là một số lưu ý quan trọng mà người sử dụng bếp gas âm cần đặc biệt lưu tâm để có thể tiết kiệm tối đa lượng gas tiêu thụ và giảm tới mức thấp nhất nguy cơ ngộ độc hoặc hỏa hoạn do rò rỉ khí gas. Nếu cần được tư vấn kỹ hơn về việc sử dụng và bảo quản bếp gas an toàn, hiệu quả, quý khách có thể gọi tới số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung