Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

  Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Vệ sinh bếp gas hồng ngoại không khó nhưng cũng không dễ nếu người dùng không có bất kỳ khái niệm nào về vấn đề này. Vì vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về biện pháp làm sạch bếp gas hồng ngoại đơn giản ngay tại nhà.

  Vệ sinh kiềng bếp, mặt bếp gas hồng ngoại

  Đầu tiên, bạn cần tắt bếp gas hồng ngoại, đợi bếp tự nguội rồi tháo kiềng ra, ngâm vào nước ấm hoặc dung dịch nước ấm + xà phòng để mỡ, thức ăn hay các vết bám bẩn lâu ngày trên kiềng nở ra. Sau đó, bạn dùng miếng rửa chén bát để cọ sạch kiềng bếp.

  Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

  Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

  Khi vệ sinh mặt bếp, nếu vết bẩn dễ chùi rửa thì bạn cũng có thể lau sạch bằng khăn mềm có ngâm qua nước ấm. Trong trường hợp mặt bếp bị bám dầu mỡ khó rửa, bạn có thể xịt dung dịch tẩy rửa lên, lau chùi nhiều lần bằng khăn mềm để giúp mặt bếp sáng đẹp lại. Ngoài ra, khi vệ sinh bếp gas hồng ngoại, đôi khi chúng ta cần phải sử dụng dao cạo để làm sạch những vết bẩn cứng đầu dính trên mặt bếp hay các bộ phận của bếp. Khi dùng dao cạo bạn chú ý không dùng lực quá mạnh để tránh gây hư hại mặt bếp hoặc các bộ phận khác.

  Không chỉ vậy, trong quá trình làm sạch bếp gas hồng ngoại, chúng ta chỉ nên dùng giấm, baking soda hoặc chanh để vệ sinh thay vì các chất tẩy mạnh. Nguyên nhân là vì kiềng bếp, mặt bếp đều được phủ men hay các lớp chống oxy hóa để kéo dài tuổi thọ cho bếp. Nếu chúng ta sử dụng chất tẩy mạnh thì lớp bảo vệ này dễ bị trầy xước, hư hại, không làm tốt nhiệm vụ ban đầu. Hơn nữa, các chất tẩy rửa mạnh cũng thường không tốt cho sức khỏe của người dùng nếu chúng ta tiếp xúc thường xuyên. Vì thế, bạn nên chuẩn bị và sử dụng các chất tẩy rửa nhẹ để vệ sinh bếp gas hồng ngoại.

  Vệ sinh đầu đốt bếp bằng bàn chải nhỏ

  Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

  Cách vệ sinh bếp gas hồng ngoại đơn giản tại nhà

  Đầu đốt của bếp gas hồng ngoại có thiết kế dạng lưới đặc biệt, có thể đốt cháy để tự làm sạch khi thức ăn, chất lỏng rơi xuống. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng dài, đầu đốt của bếp vẫn sẽ bị bám bẩn bởi các tác nhân như bụi, vụn thức ăn, gia vị nấu nướng,… Khác với đầu đốt thông thường, đầu đốt bếp gas hồng ngoại rất khó tháo ra. Thế nên, biện pháp vệ sinh tốt nhất cho phụ kiện bếp gas này là sử dụng một bàn chải nhỏ chà nhẹ lên đầu đốt. Từ đó, nhiệt lượng từ đầu đốt sẽ giúp làm chín thức ăn nhanh nhất, cho phép hoạt động nấu nướng diễn ra hiệu quả hơn.

  Chỉ mất chút ít thời gian vệ sinh bếp gas hồng ngoại theo hướng dẫn trên nhưng quý khách có thể đảm bảo cho bếp luôn sạch bóng, sáng đẹp, vận hành êm ái và bền bỉ cùng thời gian. Và nếu muốn vệ sinh cho những thiết bị nhà bếp khác, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung