Cấu tạo bếp gas đơn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Cấu tạo bếp gas đơn

Cấu tạo bếp gas đơn

  Cấu tạo bếp gas đơn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Thấu hiểu cấu tạo bếp gas đơn là vấn đề người dùng cần đặc biệt quan tâm để có thể sử dụng, bảo quản thiết bị đúng cách. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  Đặc điểm chung của bếp gas đơn là gì?

  Bếp gas đơn là loại bếp có một lò nấu, bao gồm cả dòng bếp âm và bếp dương. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm bếp gas đơn trên thị trường hiện nay đều là bếp gas dương. Với toàn bộ bếp được đặt nổi trên bàn bếp, thiết bị rất tiết kiệm không gian lắp đặt, dễ dàng vận chuyển và thay đổi vị trí mà không tốn nhiều công sức, tiền bạc của người dùng. Mặt bếp gas đơn thường làm từ kính cường lực, inox hoặc kim loại phủ men. Tùy nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình.Bên cạnh đó, giá thành của bếp gas đơn cũng khá rẻ, dao động từ khoảng 250.000 – hơn 1.000.000 đồng tùy model, tính năng và thương hiệu sản phẩm.

  Cấu tạo bếp gas đơn

  Cấu tạo bếp gas đơn

  Cấu tạo bếp gas đơn

  Hầu hết các sản phẩm bếp gas đơn trên thị trường hiện nay đều có cấu tạo gồm các bộ phận sau:

  - Hệ thống đánh lửa: chủ yếu bếp gas đơn sử dụng hệ thống đánh lửa cơ học Magneto. Với hệ thống này, tia lửa điện sẽ được sinh ra bằng cách tác dụng một lực vào gốm áp điện, sinh ra dòng điện, truyền qua dây điện tới đầu ống dẫn gas mồi và sinh lửa trên đầu đốt. Hệ thống đánh lửa cơ học không sử dụng đá đánh lửa nên không bị mòn đá hay phải thay đá như bật lửa. Ưu điểm của hệ thống này là bền đẹp, dễ sử dụng và chi phí thấp, không phải thay pin thường xuyên như hệ thống đánh lửa IC .

  - Đầu đốt: còn được gọi là mâm chia lửa, mâm lửa, đầu đốt, là một trong những bộ phận quan trọng nhất của bếp gas đơn mà chúng ta không thể bỏ qua. Phụ kiện này thường được làm từ vật liệu bền bỉ như hợp kim gang đúc siêu bền hoặc bằng đồng. Ngoài ra, trên một số model bếp gas đơn hồng ngoại, đầu đốt được làm bằng hợp kim hoặc gốm ceramic với hàng nghìn lỗ nhỏ li ti truyền tia hồng ngoại làm nóng bếp nấu. Bộ phận này chịu tác động trực tiếp từ nguồn nhiệt lượng cao của lửa gas nên nó có ảnh hưởng mang tính quyết định tới độ bền của bếp gas đơn.

  Cấu tạo bếp gas đơn

  Cấu tạo bếp gas đơn

  - Thân bếp: khi đề cập tới cấu tạo bếp gas đơn, chúng ta không thể bỏ qua bộ phận thân bếp. Đây là bộ phận chịu lực chính, chứa các linh kiện của bếp, thường được làm từ thép phủ men tĩnh điện hoặc bằng inox chống gỉ, đảm bảo độ bền tối đa cho thiết bị. Nhờ đó, nếu sử dụng, bảo quản tốt thì bếp gas đơn có thể có tuổi thọ lên tới 10 năm mà không bị hỏng hóc, gỉ sét thân bếp.

  - Kiềng bếp: thường sử dụng kiềng thép phủ men, có độ bền cao, dễ vệ sinh sau khi nấu nướng. Kiềng bếp cũng có khả năng chịu được trọng lượng lớn của nồi, chảo đặt trên bếp, đảm bảo tuổi thọ dài lâu của bếp gas gia đình.

  Mong rằng những thông tin trên đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về cấu tạo bếp gas đơn để sử dụng, bảo quản thiết bị đúng cách. Mọi câu hỏi về bếp gas đơn, quý khách có thể liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ tư vấn, giải đáp miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung