Chọn mua sử dụng bếp gas đơn hay bếp gas mini?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Chọn mua sử dụng bếp gas đơn hay bếp gas mini?

Chọn mua sử dụng bếp gas đơn hay bếp gas mini?

  Chọn mua sử dụng bếp gas đơn hay bếp gas mini?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ tư vấn bạn đọc nên chọn mua sử dụng bếp gas mini hay bếp gas đơn.

  Tham khảo thêm:

  >> Xoong nồi từ có dùng ở bếp gas được không?

  So sánh bếp gas đơn và bếp gas mini

  Độ an toàn

  Với thiết kế bộ phận chứa gas ở gần với mâm chia lửa nên độ an toàn của bếp gas mini được đánh giá thấp hơn bếp gas đơn. Khi sử dụng bếp gas mini, bình gas rất dễ bị làm nóng nên bạn cần chọn mua loại tiêu chuẩn, sản phẩm chất lượng cao, có áp lực 3-5kg/cm2, tuyệt đối không dùng lon gas cũ, lon gas sạc lại.

  Bếp gas đơn có độ an toàn tốt trong quá trình sử dụng, ở một số dòng sản phẩm cao cấp được trang bị hệ thống đánh lửa IC, đầu hâm, chế độ cảm biến ngắt gas tự động.

  Nên chọn mua bếp gas đơn hay bếp gas mini?

  Tiết kiệm gas

  Cả bếp gas mini và bếp gas đơn được thiết kế với hệ thống đánh lửa cơ học magneto, một số dòng cao cấp được trang bị hệ thống đánh lửa IC. Bếp có núm điều chỉnh gas dễ dàng sao cho phù hợp với mục đích nấu nướng. Tuy nhiên, ở bếp gas đơn sử dụng bình gas lớn như các loại bếp gas thông thường nên có khả năng tiết kiệm gas đáng kể so với bếp gas mini.

  Giá thành

  Cả 2 dòng bếp này đều được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, giá thành tương đương nhau và khá phải chăng, chỉ dao động từ 300.000 đồng mỗi sản phẩm, phù hợp với những người không có nhu cầu nấu nướng quá nhiều, không gian nhỏ.

  Tính linh động 

  Bếp gas đơn sử dụng bình gas dân dụng nên việc di chuyển tương đối hạn chế, thường được đặt cố định tại một vị trí trong căn bếp gia đình.

  Bếp gas mini thì ngược lại, là dòng sản phẩm bếp du lịch nên có tính linh động rất lớn, phù hợp với các hoạt động như nướng thịt, nấu lẩu, trong các chuyến cắm trại.

  Nên chọn mua bếp gas đơn hay bếp gas mini?

  Nên chọn mua bếp gas đơn hay bếp gas mini?

  Cả bếp gas đơn và bếp gas mini đều được thiết kế tương đối nhỏ gọn, tiết kiệm không gian tốt, sử dụng dễ dàng, lắp đặt đơn giản, phù hợp với các bạn sinh viên, người ở một mình, gia đình có gian bếp nhỏ.

  Ở mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm nổi bật riêng. Bếp gas đơn có độ an toàn tốt, khả năng tiết kiệm gas đáng kể; còn đối với bếp gas mini lại được đánh giá cao hơn về tình tiện dụng, linh động.

  Người dùng nên chọn mua bếp gas đơn hoặc bếp gas mini tùy nhu cầu và chú ý mua tại những cơ sở uy tín, nhiều người tin tưởng, bảo hành dài hạn, sản phẩm sử dụng tốt.

  Trên đây là tư vấn của chúng tôi về bếp gas đơn và bếp gas mini để bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua sản phẩm phù hợp.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung