Đặc điểm của bếp gas có đầu hâm

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Đặc điểm của bếp gas có đầu hâm

Đặc điểm của bếp gas có đầu hâm

  Đặc điểm của bếp gas có đầu hâm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas có đầu hâm là dòng bếp tiết kiệm nhiên liệu hơn so với các loại bếp gas thông thường. Tuy nhiên, sản phẩm này có đáng đầu tư hay không? Thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.

  Ưu điểm của bếp gas có đầu hâm

  Bếp gas có đầu hâm chỉ khác các dòng bếp gas thông thường ở cấu tạo mâm chia lửa. Cụ thể, đầu đốt của bếp có thêm đầu hâm nhỏ, một vòng lửa, phù hợp chế biến các món ninh, hầm cần lửa nhỏ trong thời gian dài. Và độ bền của bếp cũng tương tự như các dòng bếp gas thông thường.

  Bếp gas có đầu hâm

  Bếp gas có đầu hâm

  Ưu điểm lớn nhất của bếp gas có đầu hâm chính là vừa tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng lại có thể mang lại những món ăn ninh, hầm phong phú cho các gia đình. So với các loại bếp gas có mâm chia lửa bình thường thì bếp gas được trang bị đầu hâm tiết kiệm gas hơn nhiều lần bởi bếp chỉ tạo một lượng nhiệt nhỏ ở đáy nồi với ngọn lửa bằng đầu ngón tay cái.

  Bếp gas có đầu hâm có tiện lợi không?

  Khi so sánh với các loại bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường thì bếp gas trang bị đầu hâm có nhược điểm là tạo nhiệt tốt ở mức nhiệt cao, lửa hâm tốt nhưng ở mức nhiệt trung bình với vòng lửa vừa thì bếp có công suất không cao. Do vậy, ở các bếp gas đôi, người ta thường trang bị một lò nấu có đầu hâm và một lò nấu sử dụng mâm chia lửa thông thường. Việc này tạo sự thuận lợi cho người nấu bếp.

  Bếp gas có đầu hâm

  Bếp gas có đầu hâm

  Việc sử dụng bếp gas có đầu hâm cũng có hạn chế là đầu hâm dễ bị tắc do vụn thức ăn, bụi bẩn, gia vị nấu nướng,… Do đó, nếu muốn khai thác tối đa hiệu quả của bếp thì người dùng cần phải vệ sinh thiết bị nhà bếp này thường xuyên.

  Có nên chọn bếp gas có đầu hâm không?

  Từ thông tin chia sẻ trên đây, có thể thấy bếp gas được trang bị đầu hâm tồn tại cả ưu điểm và hạn chế. Và giá bán của bếp gas có đầu hâm cũng tương đương với các dòng bếp khác. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể đưa ra quyết định đầu tư loại bếp phù hợp nhất với mình. Cụ thể, dòng bếp ga có đầu hâm sẽ là lựa chọn hàng đầu, giúp tiết kiệm gas tối đa đối với những gia đình có thói quen chế biến các món ninh, hầm tốn thời gian. Còn với những gia đình chỉ chuộng món nấu, rán, xào,… cần bếp có công suất lớn thì các sản phẩm bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường sẽ là lựa chọn phù hợp hơn dành cho bạn.

  Mong rằng thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp quý khách có được cái nhìn toàn diện về bếp gas có đầu hâm để từ đó đưa ra được quyết định mua hàng chính xác cho mình. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để được hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung