Đặc điểm của bình gas du lịch

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Đặc điểm của bình gas du lịch

Đặc điểm của bình gas du lịch

  Đặc điểm của bình gas du lịch

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bình gas du lịch là phụ kiện không thể thiếu đối với hoạt động của bếp gas mini. Và nếu muốn biết đặc điểm, giá bán của sản phẩm này thì quý khách có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây.

  Giá bình gas du lịch trên thị trường hiện như thế nào?

  Theo khảo sát trên thị trường, giá bán bình gas mini là 10.000 đồng/bình 0,3kg. Còn với những bình có trọng lượng 0,25kg hoặc 0,28kg thì giá bán có thể chưa đến 10.000 đồng. Tuy nhiên, đây là giá bán bình gas mini cũ, được bơm chiết lại và tái sử dụng nhiều lần. Còn giá của bình gas mới bơm chiết là 20.000 đồng. Có thể thấy giá bán của 2 loại bình gas mini này chênh lệch nhau khá lớn. Đó chính là lý do nhiều người vẫn bất chấp nguy hiểm để sử dụng bình ga du lịch được sang chiết lại.

  Bình gas du lịch

  Bình gas du lịch

  Vì sao sử dụng bình gas du lịch sang chiết lại rất nguy hiểm?

  Theo thống kê, sử dụng bình gas mini nạp lại có nguy cơ cháy nổ cao nhất trong các hình thức sử dụng gas dân dụng. Đó là vì:

  Tất cả các loại gas dùng cho bình 12kg dân dụng đều là hỗn hợp của butan và propane với tỷ lệ khác nhau. Trong điều kiện bình thường, áp suất gas trong bình 12kg là 6,5kg/cm2. Còn bình ga du lịch được thiết kế chỉ để chứa 100% gas butan thấp áp nên áp suất lớn nhất của nó cũng chỉ là 2,5kg/cm2. Chính việc chiết nạp gas cao áp vào bình chỉ chịu được áp suất thấp sẽ gây biến dạng bình, dễ dẫn tới sự cố cháy nổ bình gas mini.

  Không chỉ vậy, một nguyên nhân khác dẫn tới nguy cơ cháy nổ là công nghệ nạp bình gas mini đều là thủ công nên rất dễ nạp quá khối lượng gas cho phép trong bình (85%) thể tích. Khi nhiệt độ môi trường tăng cao (do nấu nướng trong thời gian dài), gas lỏng sẽ giãn nở và áp suất thủy lực có thể phá vỡ vỏ bình, gây sự cố cháy nổ.

  Bình gas du lịch

  Bình gas du lịch

  Vì vậy, các nhà sản xuất đã đề nghị chúng ta chỉ sử dụng bình ga du lịch một lần, không dùng bình nạp lại.

  Nên mua bình gas du lịch ở đâu?

  Để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh, người dùng không nên vì tiết kiệm chút tiền mua bình gas để rồi phải đối diện với nguy cơ tiền mất tật mang. Vì vậy, bạn nên mua bình gas mini mới 100% ở những địa chỉ uy tín. Một trong những địa chỉ nhận được sự tin tưởng của nhiều người dùng tại Hà Nội hiện nay chính là trung tâm bán lẻ gas Thành Tâm.

  Khi đến với trung tâm, quý khách có thể mua lẻ bình gas du lịch với giá 20.000 đồng/bình. Ngoài ra, bạn còn có thể tiết kiệm chi phí hơn bằng cách mua cả thùng bình gas mini. Cụ thể: 1 thùng bình gas mini Maxsun hoặc 1 thùng bình gas mini Namilux 28 lon mà trung tâm cung cấp đều áp mức giá là 480.000 đồng, tương đương 18.000 đồng/bình. Đây đều là bình gas mới, được chiết nạp gas chất lượng tốt, khi nấu nướng sẽ cho lửa xanh, đảm bảo an toàn cho người dùng.

  Mọi nhu cầu mua bình gas du lịch chất lượng tốt, quý khách có thể đến trực tiếp địa chỉ trung tâm Thành Tâm tại số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung