Đặc điểm nhận biết bếp gas âm chất lượng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Đặc điểm nhận biết bếp gas âm chất lượng

Đặc điểm nhận biết bếp gas âm chất lượng

  Đặc điểm nhận biết bếp gas âm chất lượng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Trong bài viết ngày hôm nay, Bếp gas đơn sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số đặc điểm của sản phẩm bếp gas âm chất lượng.

  Tham khảo thêm:

  >> Chọn mua sử dụng bếp gas đơn hay bếp gas mini?

  Số lượng lò nấu

  Trên thị trường bếp gas hiện nay có hầu hết các dòng sản phẩm 2 – 4 lò nấu để phù hợp với đa số nhu cầu khách hàng. Bạn nên lưu ý nhu cầu của gia đình mình để chọn lựa sao cho phù hợp.

  Đặc điểm bếp gas âm chất lượng

  Nếu bạn muốn tiết kiệm được thời gian nấu nướng tốt thì nên mua những dòng bếp gas âm 3 lò nấu sẽ mang đến hiệu suất cao. Với thiết kế 1 lò nấu nhỏ cùng 2 lò nấu lớn sẽ giúp người dùng cùng lúc chế biến được nhiều món nhưng các dòng bếp 3 lò nấu chất lượng tốt thường có giá thành khá cao cần lưu ý trước khi mua,

  Chất liệu đầu đốt

  Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa của bếp gas, rất dễ bị oxy hóa, cần được thiết kế từ chất liệu tốt để giữ được độ bền lâu dài.

  Các loại đầu đốt chất liệu nhôm có thiết kế khá mỏng nhẹ cùng mức giá dễ chịu. Tuy nhiên, độ bền của loại đầu đốt này lại không cao bằng chất liệu thép phủ men hoặc gang. Dòng đầu đốt bằng gang hoặc thép có thể giữ và tỏa nhiệt tốt, tuy nhiên lại khiến ngọn lửa vàng, đỏ, dễ làm đen đáy xoong nồi.

  Xét về mặt chịu nhiệt tốt, độ bền cao với ngọn lửa công suất mạnh giúp quá trình nấu nướng được ổn định, thức ăn ngon, giữ tuổi thọ cho các loại xoong nồi chảo phải nhắc đến đầu đốt đồng thau, khách hàng có thể lưu ý chọn lựa.

  Hệ thống đánh lửa

  Đặc điểm bếp gas âm chất lượng

  Các dòng bếp gas âm tốt hiện nay thường được thiết kế với hệ thống đánh lửa cơ (magneto) hoặc hệ thống đánh lửa điện (IC) chạy bằng pin với nguyên lý khuếch đại dòng điện tạo ra tia lửa mồi.

  Hệ thống đánh lửa cơ magneto được sản xuất đơn giản, có giá thành phải chăng nhưng gây ra tiếng ồn khi bật bếp. Loại này hoạt động với nguyên tắc chuyển hóa năng lượng cơ thành tia lửa điện. Khi bật bếp đánh lửa, người dùng vặn núm điều chỉnh lửa đến khi bếp phát ra tiếng tách và lên lửa. Hệ thống này được thiết kế một miếng ốp áp điện sẽ tạo ra một dòng điện di chuyển đến tia lửa mồi châm lửa cho bếp khi tay cầm được vặn.

  Còn đối với hệ thống đánh lửa IC chạy bằng pin có ưu điểm nổi bật là sử dụng dễ dàng, tiện lợi, không gây tiếng ồn, nhẹ nhàng khi khởi động bếp nhưng lại có giá thành tương đối cao, cần chuẩn bị pin sẵn để thay thế kịp thời.

  Trên đây là một số đặc điểm của bếp gas âm chất lượng mà chúng tôi gửi đến để bạn đọc có thêm kinh nghiệm chọn mua sản phẩm tốt cho gia đình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung