Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bếp gas hồng ngoại

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bếp gas hồng ngoại

Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bếp gas hồng ngoại

  Đánh giá khả năng tiết kiệm nhiên liệu của bếp gas hồng ngoại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Vì sao bếp gas hồng ngoại tiết kiệm gas? Đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều người dùng. Cùng bepgasdon.com tìm câu trả lời qua nội dung được chia sẻ ngay sau đây bạn nhé.

  Tham khảo thêm:

  >> Những linh kiện cần thiết của bếp gas dương

  >> Bình gas công nghiệp đổ mồ hôi có nguy hiểm không?

  Đặc điểm chung của bếp gas hồng ngoại

  Thời gian gần đây, bếp gas hồng ngoại đã trở thành dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn. Một trong những nguyên nhân quan trọng chính là dòng bếp này có khả năng tiết kiệm gas tốt hơn so với các dòng bếp gas khác. Không chỉ với khả năng tiết kiệm gas ưu việt, bếp còn giúp người sử dụng rút ngắn đáng kể thời gian nấu nướng để dành nhiều thời gian cho những công việc khác.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại thường gồm 2 dòng bếp chính là bếp gas dương hồng ngoại và bếp gas âm hồng ngoại. Bếp có từ 1 – 3 lò nấu, được sử dụng bộ chia lửa ứng dụng công nghệ tiên tiến, tạo hiệu ứng bức xạ nhiệt. Thiết kế bếp gọn gàng, hiện đại, thường sử dụng mặt kính bền bỉ, sang trọng và rất dễ dàng vệ sinh. Các bộ phận cấu thành bếp cũng được làm từ vật liệu thép, kim loại cao cấp, chắc chắn và bền bỉ cùng thời gian.

  Vì sao bếp gas hồng ngoại tiết kiệm gas?

  Bếp gas hồng ngoại có khả năng tiết kiệm tới 33% lượng gas sử dụng. Nguyên nhân vì màng đốt của bếp làm bằng gốm hoặc kim loại có khả năng chịu nhiệt và dẫn nhiệt tốt. Thiết kế đầu đốt của bếp gồm nhiều lỗ gas nhỏ trải rộng trên toàn bộ bề mặt, nâng cao khả năng truyền nhiệt tới đáy nồi nấu, đốt cháy toàn bộ lượng gas cung cấp lên bếp, cho nhiệt lượng cao nhất, giúp tiết kiệm nhiên liệu sử dụng, rút ngắn thời gian nấu nướng lên tới 20%, mang lại hiệu suất đun nấu cao hơn.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Và để sử dụng bếp gas hồng ngoại bền bỉ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu một cách triệt để, các chuyên gia khuyên người dùng là nên hạn chế bật, tắt bếp gas nhiều lần. Hơn hết, người dùng nên chuẩn bị sẵn thực phẩm và nguyên liệu, dụng cụ nấu nướng để nấu ăn liên tục, tránh để bếp cháy mà không có nồi nấu bên trên, rất lãng phí gas. Ngoài ra, bạn có thể dùng thêm phụ kiện chụp quanh kiềng bếp để tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn.

  Với ưu điểm vượt trội về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, có thể khẳng định bếp gas hồng ngoại xứng đáng là lựa chọn đầu tư hoàn hảo cho các gia đình hiện nay. Mong rằng nhờ vậy quý khách có thể kiên định hơn với việc chọn mua một chiếc bếp đẹp, bền và tiết kiệm gas cho gia đình mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung