Đầu đốt bếp gas chất liệu gì tốt nhất?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Đầu đốt bếp gas chất liệu gì tốt nhất?

Đầu đốt bếp gas chất liệu gì tốt nhất?

  Đầu đốt bếp gas chất liệu gì tốt nhất?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Đầu đốt bếp gas là bộ phận có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng bếp, bên cạnh các tiêu chí đánh giá khác như thương hiệu, giá cả, mẫu mã sản phẩm,… Vậy nên chọn đầu đốt bằng chất liệu gì có chất lượng tốt? Cùng tham khảo câu trả lời qua thông tin được bepgasdon.com chia sẻ với người dùng ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Biện pháp tránh bị qua mặt khi đổi gas

  >> Cách vệ sinh thiết bị bếp nhà hàng chuẩn

  Đầu đốt bếp gas trên thị trường thường sử dụng các chất liệu hợp kim nhôm, gang, thép phủ men hoặc đồng thau. Mỗi loại đầu đốt lại có ưu, nhược điểm riêng.

  Đầu đốt hợp kim nhôm

  Đầu đốt bếp gas bằng hợp kim nhôm có khá nhiều ưu điểm như nhẹ, mỏng, dẫn nhiệt tốt nên giúp rút ngắn thời gian chế biến thức ăn. Tuy nhiên, cũng vì thiết kế mỏng và nhẹ nên loại đầu đốt này có độ bền không cao, nhanh bị mòn, nhanh phải thay thế đầu đốt mới. Đó là lý do đầu đốt hợp kim nhôm có giá thành rẻ, thường được lắp đặt trên bếp gas mini hoặc các sản phẩm bếp gas có giá thành không quá 1 triệu đồng.

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bằng gang

  Gang cũng là chất liệu đầu đốt được sử dụng phổ biến cho bếp gas với ưu điểm là độ dày và bền cao, giữ nhiệt tốt và không bị mài mòn nhanh như đầu đốt bằng hợp kim nhôm. Tuy nhiên, bếp gas sử dụng đầu đốt bằng chất liệu gang cũng có hạn chế là cho ngọn lửa vàng, có thể làm đen đáy nồi nấu. Đồng thời, những loại bếp gas được trang bị đầu đốt bằng gang thường ít có khả năng ngắt gas tự động. Bởi vậy, độ an toàn của bếp không được cao. Cũng vì thế nên loại đầu đốt này có mức giá tầm trung, phổ biến ở các sản phẩm bếp gas dương giá trung bình trên thị trường.

  Đầu đốt bằng thép phủ men

  Đầu đốt bếp gas bằng thép phủ men có giá thành rẻ, có khả năng truyền nhiệt cao, giúp nấu nướng nhanh chóng. Tuy nhiên, loại đầu đốt này cũng tồn tại nhiều hạn chế như cho ngọn lửa vàng nên có thể làm đen đáy nồi, sử dụng hao phí nhiều gas, có độ bền không cao và cũng không quá phổ biến nên khi sửa chữa, thay mới sẽ khá khó tìm. Bởi vậy, loại đầu đốt này thường chỉ được sử dụng cho các loại bếp gas bình dân trên thị trường.

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bếp gas

  Đầu đốt bằng đồng thau

  Đồng thau là chất liệu đầu đốt bếp gas có chất lượng tốt nhất, thường được sử dụng trên các dòng bếp gas cao cấp. Đầu đốt đồng thau có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, ít bị bào mòn, khi nấu nướng cho ngọn lửa đều và xanh với nhiệt lượng cao, tiết kiệm đáng kể lượng gas sử dụng. Với tuổi thọ cao và chất lượng tốt, đầu đốt bằng đồng thau giúp quá trình nấu nướng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Cũng vì những ưu điểm này nên giá thành của đầu đốt bằng đồng thau cao hơn so với các loại đầu đốt bếp gas khác.

  Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, sở thích của mình, người dùng có thể lựa chọn loại bếp gas có đầu đốt phù hợp, đảm bảo hiệu suất nấu nướng và tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung