Dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

Dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

  Dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Tình trạng gas giả, gas kém chất lượng tràn lan trên thị trường đã ảnh hưởng tới nhiều người tiêu dùng về hiệu quả sử dụng và thậm chí là tính mạng của cả gia đình. Vì vậy, người dùng nên tham khảo dấu hiệu nhận biết bình gas giả dưới đây để không gặp phải vấn đề này.

  Xem xét kỹ thương hiệu sản phẩm

  Chi phí sản xuất vỏ bình gas khá cao nên tình trạng chiếm đoạt vỏ bình, giả làm sản phẩm của thương hiệu mình đang diễn ra ngày càng phổ biến. Người dùng có thể nhận biết vỏ bình gas có đúng tiêu chuẩn hay không bằng cách kiểm tra tên thương hiệu, logo thương hiệu trên vỏ bình có được khắc nổi, dập chìm hay không. Vỏ bình chuẩn cần phải không có dấu hiệu cắt tai, mài vỏ, có đầy đủ thông tin về thương hiệu sản xuất cũng như trọng lượng, địa chỉ nhà máy/trạm chiết gas,…

  Nhận biết bình gas giả

  Nhận biết bình gas giả

  Chú ý tới chất lượng vỏ bình gas

  Thông thường, để làm giả gas, một số đơn vị kém uy tín sẽ dập mất chữ nổi trên vỏ bình của các thương hiệu gas uy tín. Thậm chí, họ còn sẵn sàng đốt, tháo van, thay đế bình gas để xóa bỏ hoàn toàn dấu vết trên sản phẩm chính hãng rồi thay bằng tên của đơn vị mình. Vì vậy, các đơn vị chiết nạp gas trái phép thường thu gom vỏ bình chính hãng để nạp gas của mình rồi bán với giá rẻ hơn hòng trục lợi. Dựa vào dấu hiệu nhận biết bình gas giả thông qua kiểm tra trọng lượng bình gas, các biểu hiện của tình trạng làm lại vỏ bình, người dùng có thể mua được gas chính hãng, chất lượng tốt. Bên cạnh đó, khi gọi gas quý khách cũng nên chú ý tới hạn sử dụng và đặc tính an toàn của vỏ bình gas, chọn sản phẩm của thương hiệu có tiếng, đảm bảo an toàn khi nấu nướng.

  Kiểm tra trọng lượng bình gas

  Khi đổi gas, người dùng cần đặc biệt chú ý tới việc kiểm tra trọng lượng bình gas. Nếu trọng lượng bình gas không đủ chứng tỏ đơn vị cung cấp gas kém uy tín, phân phối bình gas kém chất lượng. Thông thường, tổng trọng lượng bình gas dân dụng sẽ bằng 12kg gas ruột cộng với trọng lượng vỏ bình (khoảng 13kg). Nếu tổng trọng lượng của bình đạt 25kg chứng tỏ bình được bơm đủ gas.

  Nhận biết bình gas giả

  Nhận biết bình gas giả

  Một số lưu ý quan trọng khác

  Ngoài những vấn đề trên, người dùng còn có thể tìm dấu hiệu nhận biết bình gas giả qua những lưu ý quan trọng sau:

  - Không mua gas ở những địa chỉ cung cấp gas không có trụ sở rõ ràng, phân phối nhiều loại gas không rõ thương hiệu.

  - Quan sát tem chống hàng giả, màng co niêm phong trên cổ bình gas xem có đúng là hàng chuẩn hay không.

  - Quan sát đồng phục của nhân viên giao gas. Nhiều hãng gas hiện trang bị đồng phục cho nhân viên. Nếu người giao gas không mặc đồng phục thì chứng tỏ họ không phải là người cung cấp gas chính hãng.

  Hy vọng những dấu hiệu nhận biết bình gas giả, kém chất lượng trên đây sẽ giúp quý khách thêm an tâm khi mua gas cho gia đình mình. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn về việc mua gas dân dụng, công nghiệp, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 00 20 – 0984 055 036 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung