Giải mã cơn sốt bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Giải mã cơn sốt bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay

Giải mã cơn sốt bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay

  Giải mã cơn sốt bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Thời gian gần đây, thị trường đang có một cơn sốt mang tên bếp gas hồng ngoại. Vậy sản phẩm này có những tính năng và ưu điểm gì thu hút người dùng? Bài viết dưới đây của bepgasdon.com sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi này.

  Tham khảo thêm:

  >> Làm thế nào để giữ gìn vẻ đẹp và độ bền của mặt kính bếp gas âm?

  >> Địa chỉ sửa bếp gas ở Đà Nẵng uy tín

  Nhiệt lượng cao, hiệu suất tốt

  Bếp gas hồng ngoại ứng dụng công nghệ bức xạ nhiệt có khả năng truyền nhiệt dưới dạng sóng hồng ngoại cường độ cao, cho hiệu suất đạt tối đa khi nấu nướng. Phần năng lượng nhỏ còn lại của bếp được chuyển thành dạng ánh sáng đỏ như người dùng nhìn thấy khi bếp hoạt động. Nhiệt độ của tia nhiệt mà bếp phát ra có thể lên tới 1100°C, gần gấp đôi khi so với các loại bếp gas thông thường (khoảng 600°C). Vì vậy, thức ăn sẽ được nấu chín nhanh chóng nhờ nguồn năng lượng của bếp. Đây chính là điểm khác biệt của bếp so với các loại bếp gas khác.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Tiết kiệm gas hiệu quả

  Bếp gas hồng ngoại nấu chín thức ăn bằng nguồn nhiệt lượng cao, khí gas cung cấp luôn được đốt cháy hoàn toàn và triệt để. Vì vậy, việc sử dụng bếp giúp người dùng có thể tiết kiệm tới 30% lượng gas tiêu thụ khi so sánh với việc dùng các loại bếp gas thông thường khác. Nhờ đó, chi phí nhiên liệu trong gia đình có thể được tiết kiệm tối đa.

  Công nghệ ngọn lửa an toàn

  Bếp gas hồng ngoại được thiết kế hệ thống hòa trộn không khí và đốt cháy năng lượng trực tiếp. Vì vậy, khí gas được đốt cháy hoàn toàn khi cung cấp lên bếp. Màng lưới đầu đốt của bếp gồm hàng nghìn lỗ chia lửa li ti, hạn chế việc sinh ra các chất khí thải độc hại như NO, CO. Và trong trường hợp có phát sinh khí thải thì chúng cũng luôn duy trì ở mức tối thiểu, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng bếp.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Những tính năng nổi bật khác

  - Không làm xoong, nồi bị ám đen khi đun nấu: Đầu đốt của bếp làm bằng gốm ceramic, khí gas được đốt cháy 100% trên bề mặt, đầu đốt được đốt nóng bằng cách tỏa nhiệt lượng, không tạo ra ngọn lửa hữu hình nên không làm đen đáy nồi, giúp giữ sự sạch sẽ cho nồi, chảo của các gia đình.

  - Không lo gió thổi hoặc nước tràn làm tắt bếp vì bếp không sinh ra ngọn lửa hữu hình. Nhiệt lượng của bếp luôn duy trì ổn định kể cả khi bật quạt lớn thổi vào bếp vì hệ thống đầu đốt được thiết kế mô phỏng dạng bếp tổ ong truyền thống.

  - Có khả năng tự làm sạch đầu đốt khi vụn thức ăn, bụi bẩn rơi vào bếp.

  Nhờ những đặc điểm ưu việt này, bếp gas hồng ngoại trở thành lựa chọn lý tưởng để đầu tư cho các gia đình hiện tại và trong tương lai không xa.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung