Giới thiệu gas Petrolimex Việt Nam

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Giới thiệu gas Petrolimex Việt Nam

Giới thiệu gas Petrolimex Việt Nam

  Giới thiệu gas Petrolimex Việt Nam

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Gas Petrolimex Việt Nam là thương hiệu uy tín trên thị trường, nhận được sự ưu ái của đông đảo người sử dụng vì có chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

  >> Tổng hợp danh sách đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội

  >> Đại lý gas Petrolimex tại Hà Nội?

  Lịch sử hình thành và phát triển của gas Petrolimex Việt Nam

   

  Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Tổng công ty Gas Petrolimex đã trở thành doanh nghiệp mạnh, khẳng định uy tín, bản lĩnh trên thị trường gas cạnh tranh khốc liệt hiện nay nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và an toàntuyệt đối.

  Tiền thân của tổng công ty là ngành gas thuộc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex). Và theo định hướng chiến lược phát triển của Petrolimex, tổng công ty gas Petrolimex Việt Nam chính thức được thành lập từ ngày 25/12/1998 theo Quyết định số 1653/QĐ-BTM của Bộ trưởng Bộ Thương mại (nay là Bộ Công Thương) với tên gọi đầu tiên là công ty Gas Petrolimex.

  Gas Petrolimex Việt Nam

  Gas Petrolimex Việt Nam

  Ngày 3/12/2003, theo Quyết định số 1669/2003/QĐ-BTM của Bộ trưởng Bộ Thương mại, công ty Gas Petrolimex được chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Gas Petrolimex và chính thức đi vào hoạt động theo mô hình công ty cổ phần. Đến ngày 31/5/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 828/QĐ-TTg về việc phê duyệt phương án cổ phần hóa và thực hiện tái cấu trúc Công ty cổ phần Gas Petrolimex thành Tổng công ty Gas Petrolimex.

  Đến nay, gas Petrolimex Việt Nam đã có 5 công ty thành viên, 2 công ty liên kết và 5 nhà máy gas tại 5 thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ; 10 trạm chiết nạp đầu tư hiện đại, được phân bổ đều trên mọi vùng miền và hệ thống phân phối tại 63/63 tỉnh, thành phố trên cả nước.

  Vì sao nên lựa chọn gas Petrolimex Việt Nam?

   

  Cung cấp sản phẩm chất lượng

   

  Mỗi sản phẩm của gas Petrolimex đưa đến tay người tiêu dùng đều tuyệt đối an toàn với chất lượng tốt, trọng lượng đúng như niêm yết. Mọi bình gas khi xuất kho đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt bằng công nghệ hiện đại; được niêm phong tuyệt đối an toàn khi đến tay người sử dụng. Van điều áp bình gas Petrolimex cũng được sản xuất bởi các nước Đan Mạch, Pháp, Nhật Bản. Vỏ bình được chế tạo bằng vật liệu thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240. Đồng thời, gas Petrolimex Việt Nam cũng là đơn vị duy nhất có hệ thống bảo dưỡng vỏ bình tự động, đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội và Thanh tra Nhà nước ủy quyền cho phép kiểm định về an toàn lao động…

  Gas Petrolimex Việt Nam

  Gas Petrolimex Việt Nam

  Nguồn nhân lực được đào tạo bài bản

   

  Bên cạnh đó, nguồn nhân lực của gas Petrolimex cũng có trình độ cao, được đào tạo bài bản, cung cấp đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất trong lắp đặt, kiểm tra, xử lý tình huống và giao tiếp khách hàng,…

  Đặc biệt, để giúp người tiêu dùng phân biệt gas Petrolimex chính hãng với bình gas giả, nhái, thương hiệu gas Petrolimex Việt Nam đã thực hiện kiểm chuẩn về tính năng an toàn, chất lượng, trọng lượng rồi bao bộ van đầu bình gas bằng màng co có nhận dạng riêng, bên ngoài màng co được dán 1 tem chống giả tích hợp 3 công nghệ, thiết kế theo nhận diện thương hiệu của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam.

  Vì vậy, trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay với sự có mặt của hơn 70 thương hiệu gas trên thị trường, sản lượng gas Petrolimex dân dụng, thương mại và công nghiệp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng đáng nể là 8 – 10% mỗi năm.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách có được cái nhìn chi tiết hơn về thương hiệu gas Petrolimex Việt Nam. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung