Hướng dẫn chọn địa chỉ cung cấp gas Petrolimex Hà Đông chất lượng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Hướng dẫn chọn địa chỉ cung cấp gas Petrolimex Hà Đông chất lượng

Hướng dẫn chọn địa chỉ cung cấp gas Petrolimex Hà Đông chất lượng

  Hướng dẫn chọn địa chỉ cung cấp gas Petrolimex Hà Đông chất lượng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Hiện tại, trên thị trường gas Petrolimex Hà Đông nói riêng và cả nước nói chung, hiện tượng các đại lý tự  sang chiết gas trái phép, giả nhãn hiệu của Petrolimex rồi bán cho khách hàng và hưởng chênh lệch không phải là hiếm. Do vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thôg tin hữu ích để mua được bình gas có chất lượng tốt và đủ trọng lượng.

  >> Các mẹo vệ sinh bếp gas hiệu quả

  >> Sử dụng bếp gas Rinnai có tốt không?

  Yêu cầu nhân viên của đại lý gas Petrolimex Hà Đông mang theo cân gas

  Trước tiên, quý khách nên liên hệ tới đại lý gas uy tín, cung cấp các sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất Petrolimex (có bảo hành bảo hiểm đàng hoàng) để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng nên yêu cầu nhân viên của trung tâm phân phối gas mang theo cân để kiểm tra, đối chứng trọng lượng gas, đảm bảo quyền lợi của mình.

  gas-petrolimex-ha-dong-2
  Quý khách cần yêu cầu nhân viên giao gas cân đúng trọng lượng bình gas

  Kiểm tra niêm phong trên bình gas được cung cấp bởi gas Petrolimex Hà Đông

  Hầu hết các bình gas chính hãng Petrolimex đều có tem niêm phong (chống giả) nên quý khách cần kiểm tra xem niêm phong có còn nguyên vẹn không và nhãn hiệu trên niêm phong có trùng với nhãn hiệu dập trên bình gas hay không để đảm bảo mình mua được sản phẩm chuẩn. Ví dụ như nhãn hiệu trên bình là chữ P – Petrolimex thì trên phần tem niêm phong cũng phải có logo của Petrolimex. Và nếu nhãn hiệu trên tem niêm phong và bình gas không giống nhau thì chứng tỏ đó là niêm phong giả.

  Cân kiểm tra bình gas mới do đại lý gas Petrolimex Hà Đông phân phối

  Cách tính toán như sau: trọng lượng bình gas = trọng lượng vỏ bình + 12kg nước gas.Ví dụ như: vỏ bình in 13.9 thì bình gas phải nặng: 13.9 + 12 = 25,9 Kg mới là đủ trọng lượng tiêu chuẩn. Lưu ý: theo đúng quy định của Nhà nước về chiết nạp gas thì trong quá trình chiết nạp lượng gas hao hụt cho phép là 200 gram. Do đó, quý khách cần căn cứ vào yếu tố này để đánh giá xem có nên tiếp tục mua gas của đại lý cung cấp đó hay không.

  gas-petrolimex-ha-dong-1
  Bình gas Petrolimex chuẩn sẽ được cân đủ gas

  Cân lại bình gas cũ của đại lý gas Petrolimex Hà Đông

  Người sử dụng cũng có thể cân lại bình gas Petrolimex để xem có còn gas hoặc chất lỏng trong bình không. Nếu vỏ bình in 13.9 mà cân lên trên con số này thì chứng tỏ đại lý đã can thiệp vào bình gas, gian dối với khách hàng. Bên cạnh đó, một số cửa hàng gas kém uy tín còn móc túi khách hàng dưới hình thức thay thế các phụ kiện và sửa chữa bếp gas với giá cắt cổ.

  Một số lưu ý bạn cần nhớ:

  - Nhân viên giao gas khi đi giao hàng phải mặc đồng phục của đại lý gas Petrolimex Hà Đông mà gia đình bạn vừa mới gọi.

  - Nhân viên phải mang theo hóa đơn giao hàng, sổ theo dõi sử dụng gas, hướng dẫn sử dụng gas an toàn.

  - Quý khách hàng nên giữ lại hóa đơn giao hàng của nhân viên gas Petrolimex để làm đối chứng phòng trừ có sự cố hoặc rủi ro xảy ra.

  - Khi có bất kỳ sự nghi ngờ nào về chất lượng gas, quý khách có thể liên hệ với đại lý gas Petrolimex Hà Đông để xác minh, bảo đảm an toàn khi sử dụng.

  Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách có thể chọn được đại lý gas Petrolimex Hà Đông chất lượng nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 hoặc truy cập website >> Gas Petrolimex << để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung