Khách hàng cần tỉnh táo hơn khi đổi gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Khách hàng cần tỉnh táo hơn khi đổi gas

Khách hàng cần tỉnh táo hơn khi đổi gas

  Khách hàng cần tỉnh táo hơn khi đổi gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người tiêu dùng khi đổi gas, không ít cửa hàng kinh doanh gas đã đánh lận con đen, giao gas giả mạo,… Thông tin chi tiết về vấn đề này được bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Bật mí 4 bí kíp sử dụng bếp gas mini an toàn

  >> Những thiết bị bếp nhà hàng nhất thiết phải đầu tư

  Lộn xộn thị trường gas

  Suốt nhiều năm qua, ngành gas vẫn đang bộc lộ nhiều bất cập như tình trạng cạnh tranh không lành mạnh, nạn gas giả, gas lậu tràn lan,… Tình trạng này khiến các doanh nghiệp đau đầu, Nhà nước thất thu thuế còn người tiêu dùng phải chịu mức giá gas bất hợp lý trong khi chất lượng không đảm bảo.

  Nhập nhèm thị trường gas

  Nhập nhèm thị trường gas

  Phần lớn người tiêu dùng hiện nay có hành vi đổi gas khá tùy tiện, chưa phân biệt được gas chính hãng với gas bị làm giả, làm nhái,… Điều này khiến người dùng phải gánh mức giá gas quá cao so với giá trị sản phẩm thực tế mà họ đang sử dụng. Và những vi phạm này đang diễn ra phổ biến, gây mất an toàn xã hội, đồng thời ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người tiêu dùng và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

  Bất cứ hãng gas uy tín nào cũng đều có thể bị làm giả. Gas Petrolimex, Siamgas, Total gas,… bị làm giả nhiều nhất. Lý giải cho hiện tượng này, các chuyên gia cho rằng, làm giả gas của các hãng uy tín sẽ mang lại nguồn lợi nhuận lớn hơn và qua mặt người tiêu dùng dễ hơn.

  Khách hàng cần tỉnh táo hơn khi đổi gas

  Tình trạng kinh doanh gas trái phép, nhái nhãn hiệu vẫn diễn ra hết sức bát nháo, khiến nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này đau đầu. Hiện thị trường gas ở Việt Nam được coi là sôi động nhất thế giới với hơn 70 doanh nghiệp cung cấp gas. Mỗi doanh nghiệp đều có hệ thống phân phối riêng, ngoài ra còn các đại lý, cơ sở kinh doanh gas trái phép khác đang khiến cho thị trường gas hết sức hỗn loạn.

  Đổi gas chính hãng

  Đổi gas chính hãng

  Tình trạng chiếm dụng vỏ bình, nhái nhãn mác của các thương hiệu gas lớn là khá phổ biến nhưng các đơn vị chức năng không thể kiểm soát, xử lý hết được. Vì vậy, biện pháp tốt nhất là khách hàng cần tỉnh táo để tránh mua nhầm sản phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng, bình gas không đủ trọng lượng niêm yết. Các đơn vị kém uy tín thường sang chiết gas vào bình không đúng thương hiệu hoặc cắt tai, mài vỏ, thay màu sơn của bình cũ để bơm chiết gas mới vào. Vì vậy, khách hàng cần chú ý tới các dấu hiệu nhận biết bình gas chính hãng trên vỏ bình như logo, màng co, niêm phong đồng bộ, quét mã QR code, hoặc nhắn tin tới tổng đài của hãng,…

  Hy vọng những giải pháp trên sẽ giúp thị trường gas đi vào trật tự.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung