Khí gas có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng không?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Khí gas có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng không?

Khí gas có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng không?

  Khí gas có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng không?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi mua bếp gas, người dùng luôn lo lắng trước vấn đề khí gas có độc hại không, có ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dùng không. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Bếp gas – thiết bị được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình

  Từ trước đến nay, bếp gas đã trở thành thiết bị nhà bếp thân thuộc, được nhiều bà nội trợ ưu ái sử dụng vì nó giúp quá trình nấu nướng trở nên nhanh chóng hơn với chi phí đầu tư và vận hành vô cùn tiết kiệm. Song hành cùng với bếp gas chính là bình gas – vật dụng chứa khí gas – nhiên liệu sử dụng để làm chín thức ăn. Và khi sử dụng thiết bị này, nhiều người dùng thường băn khoăn với câu hỏi khí gas có độc không?

  Khí gas

  Khí gas

  Khí gas là gì?

  Gas là loại khí thiên nhiên không màu, không mùi và không vị. Đây là một loại khí dầu mỏ hóa lỏng có tên tiếng Anh là Liquefied Petroleum Gas, viết tắt là LPG. Gas có thể tồn tại dưới 4 trạng thái khác nhau gồm rắn, lỏng, khí hoặc plasma. Khí gas được tạo thành từ các nguyên tử đơn lẻ, bao gồm neon, oxy, carbon dioxide,…

  Nhiều người dùng thắc mắc tại sao khí gas không mùi nhưng khi sử dụng lại thấy có mùi? Thực tế là vì nhà sản xuất thường cho thêm một số chất tạo mùi cho khí gas để người sử dụng có thể dễ dàng nhận biết khi gas bị rò rỉ nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi nấu nướng.

  Khí gas dân dụng có độc không?

  Khí gas sử dụng trong đun nấu không gây độc đối với người dùng hay môi trường. Khi đốt cháy, khí gas luôn cháy hết trong bất kỳ trường hợp nào, kể cả trong trường hợp cháy với ngọn lửa đỏ. Khí gas khi cháy sẽ tạo ra hơi nước, khí CO2 và một số thành phần khác.

  Khí gas

  Khí gas

  Khí gas chỉ gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu sử dụng bình gas, bếp gas trong phòng kín. Nguyên nhân là bởi nếu không may khí gas bị rò rỉ ra ngoài, hơi gas sẽ bị lan truyền, đẩy dần không khí ra ngoài và dễ gây ngạt cho người ở trong phòng. Ngoài ra, khi sử dụng, gas cũng có thể tạo ra CO2. Nếu sử dụng bếp gas trong phòng kín, không được cung cấp đầy đủ trong khi lượng CO2 được tạo ra nhiều thì sẽ làm giảm nồng độ khí oxy trong phòng và người dùng dễ cảm thấy ngột ngạt, không thoải mái. Thậm chí, tình trạng này còn có thể dẫn tới ngạt thở.

  Do đó, lời khuyên cho người dùng là nên sử dụng bếp gas, bình gas ở nơi thông thoáng, có lắp đặt máy hút khói khử mùi hoặc hệ thống thông gió để phòng tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra,

  Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp người dùng bếp gas giảm tải bớt lo lắng trong cuộc sống. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn về việc chọn mua và sử dụng gas an toàn, hiệu quả, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để được hỗ trợ kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung