Khí gas và những điều người sử dụng cần biết

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Khí gas và những điều người sử dụng cần biết

Khí gas và những điều người sử dụng cần biết

  Khí gas và những điều người sử dụng cần biết

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Hiện nay, sử dụng gas và bếp gas là điều dễ thấy trong rất nhiều gia đình Việt. Nhưng bạn có biết khí gas gồm thành phần nào và những nguy hiểm nào khi sử dụng gas. Để bepgasdon.com chia sẻ thêm thông tin đến bạn nhé.

  Tìm hiểu thêm:

  >> Bạn có biết một số tính năng đặc biệt của bếp gas

  >> Có nên chọn bếp gas Sunhouse không?

  Khí gas là gì?

  Khí gas được coi là nhiên liệu sạch nhất hiện nay được sử dụng ở rộng rãi trong đời sống.

  Khi gas và những điều người sử dụng cần biết

  Khi gas và những điều người sử dụng cần biết

  Khí gas là hỗn hợp của khí hydrocacbon, nhẹ ở thể khí, tồn tại ở các mỏ khí, mỏ dầu và được sản xuất ở các nhà máy lọc dầu để trở thành nhiên liệu cho cuộc sống. Khí gas còn được gọi là khí dầu mỏ hóa lỏng vì có thể hóa lỏng ở nhiệt độ bình thường để phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

  Thành phần của khí gas

  Khí gas chủ yếu được tạo thành từ propan và butan có công thức hóa học lần lượt là C3H8 và C4H10. Ngoài ra, còn được pha trộn một số chất để phù hợp với mục đích sử dụng như thêm mùi đặc trưng để phát hiện khi có sự rò rỉ.

  Tính chất nguy hiểm, cháy nổ của khí gas

  Trong cuộc sống hiện đại, sử dụng gas là điều vô cùng cần thiết, bếp gas như người bạn đồng hành không thể thiếu của nhiều bà nội trợ. Nhưng sử dụng gas đảm bảo an toàn là vấn đề đáng lo ngại ở bất cứ gian bếp nào. Vì chỉ cần một lượng khí gas vừa đủ rò rỉ ra ngoài môi trường với điều kiện thích hợp có thể bắt cháy rất dễ dàng và gây thiệt hại lớn với người sử dụng. Cháy do gas là vấn đề đáng lo ngại, rất nhiều vụ cháy gas gây mất mát lớn do cháy khí gas lớn, tốc độ lan truyền nhanh nên việc dập tắt cháy rất khó khăn. Vì vậy, việc sử dụng gas an toàn phải được coi trọng ưu tiên ở mỗi gia đình.

  Sử dụng và bảo quản gas an toàn

  Khi gas và những điều người sử dụng cần biết

  Khi gas và những điều người sử dụng cần biết

  Sử dụng gas an toàn không những an tâm cho gia đình bạn mà còn tăng chất lượng món ăn, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng. Một số lưu ý khi sử dụng gas:

  - Bình gas phải được đặt đứng thắng ở nơi thoáng, kiểm tra bình gas thường xuyên, định kỳ để phát hiện sự cố và khắc phục kịp thời.

  - Không được tự ý tháo bình gas, van gas khi chưa sử dụng hết. Nếu phát hiện rò rỉ khí gas phải gọi ngay cho nhân viên sửa chữa và thực hiện các thao tác đơn giản: khóa gas, tắt bếp, mở cửa hoặc hệ thống thông gió và nhanh chóng di chuyển ra xa.

  - Khi sử dụng gas phải cẩn thận, để ý tránh để bếp gas hoạt động khi không có sự giám sát. Điều này có thể gây ra hậu quả trực tiếp tới sức khỏe và tài sản của bạn.

  - Bạn cần đặt bếp gas và bình gas cần tránh xa các thiết bị điện dễ bắt cháy để nâng cao sự an toàn trong gian bếp của mình.

  Trên đây là một số điều cần biết về khí gas và hiểm họa xung quanh việc sử dụng gas. Mong rằng với những thông tin mà bepgasdon.com gửi tới bạn sẽ có thêm kiến thức để sử dụng gas an toàn.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung