Kinh nghiệm chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kinh nghiệm chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt

Kinh nghiệm chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt

  Kinh nghiệm chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Để chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt cho gia đình là không hề dễ dàng. Muốn vậy, người dùng cần trang bị cho mình đầy đủ những kiến thức cơ bản. Sau đây là thông tin chia sẻ chi tiết về vấn đề này.

  Về việc chọn mua bếp gas

  Theo tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực gas và thiết bị nhà bếp, để hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra, khi mua bếp gas người dùng chú ý là nên mua sản phẩm của những thương hiệu có tiếng như Rinnai, Paloma, Malloca,… Không chỉ vậy, người dùng nên mua bếp của những đơn vị phân phối đã có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cam kết bảo hành sản phẩm dài lâu để nếu không may thiết bị gặp sự cố thì chúng ta có thể được hỗ trợ nhiệt tình.

  Chọn mua bộ bình gas và bếp gas

  Chọn mua bộ bình gas và bếp gas

  Về việc chọn mua bình gas

  Một trong những công việc bạn không thể bỏ qua khi chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt chính là mua bình gas chính hãng. Theo đó, tốt nhất bạn nên mua bình gas của các cửa hàng, đại lý chính thức của những thương hiệu sản xuất gas uy tín. Ngoài ra, khi mua gas chúng ta cũng nên kiểm tra niêm màng co và tem chống hàng giả, đảm bảo sản phẩm chưa từng bị tháo dỡ.

  Không chỉ vậy, khi mua bình gas, người dùng cũng nên kiểm tra trên tay xách vỏ bình có dập nổi tên thương hiệu gas hay không để đảm bảo bình gas chính hãng. Nguyên nhân là bởi trên thị trường hiện đang có tình trạng nhiều cơ sở kém uy tín thực hiện chiếm dụng vỏ bình của thương hiệu có tiếng rồi mài chữ dập nổi, sơn lại bình gas theo nhãn hiệu của mình. Phần vỏ bị mài đi sẽ mỏng hơn, làm tăng nguy cơ rò rỉ khí gas, giảm khả năng chịu áp lực của bình, dễ dẫn tới sự cố cháy nổ.

  Chọn mua bộ bình gas và bếp gas

  Chọn mua bộ bình gas và bếp gas

  Không chỉ vậy, người tiêu dùng còn cần đặc biệt cảnh giác trước các chương trình khuyến mại khi đổi gas. Nhiều người đã bị lừa mua bình gas giả nhãn hiệu có giá rẻ nhưng trọng lượng gas trong bình bị rút ruột rất nhiều. Phần gas bị gian lận đương nhiên có giá trị lớn hơn nhiều so với giá bình mà bạn được giảm.

  Về cách chọn mua van gas

  Lời khuyên cho người dùng là nên chọn loại van gas có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đến từ nhãn hiệu uy tín, lâu năm, là cửa hàng thuộc hệ thống đại lý ủy quyền,… Thương hiệu sản xuất và phân phối van gas phải đạt tiêu chuẩn chất lượng sử dụng khuyên người dùng nên mua. Một số loại van gas mà gia đình bạn nên lựa chọn đầu tư là: van gas Petrolimex, van gas Namilux, Shell, Katsura, Reca,…

  Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng đã giúp quý khách nắm được cách chọn mua bộ bình gas và bếp gas chất lượng tốt cho gia đình mình. Đặc biệt, dù chọn được sản phẩm chất lượng thì người dùng vẫn cần phải lưu ý sử dụng và bảo quản bếp gas an toàn, giảm tối đa nguy cơ xảy ra những sự cố không mong muốn. Thông tin chi tiết về vấn đề này các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung