Kinh nghiệm mua bếp gas dương và bếp gas âm

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kinh nghiệm mua bếp gas dương và bếp gas âm

Kinh nghiệm mua bếp gas dương và bếp gas âm

  Kinh nghiệm mua bếp gas dương và bếp gas âm

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Người dùng khá hoang mang trong việc mua bếp gas dương và bếp gas âm vì trên thị trường hiện đang có khá nhiều hãng bếp gas đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Và để giúp quý khách chọn được sản phẩm ưng ý, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hướng dẫn về việc lựa chọn thiết bị này.

  Cách chọn mua bếp gas âm

  Bếp gas âm thường có các loại kích cỡ mặt bếp là 60cm, 70cm và 90cm, phù hợp với diện tích của các gian bếp khác nhau. Thông thường người dùng đều chọn bếp có kích thước 70cm. Về chất liệu mặt bếp, có 2 loại là mặt kính chịu lực và mặt inox không gỉ. Tùy nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế gian bếp mà quý khách có thể chọn vật liệu mặt bếp phù hợp nhất cho gia đình mình.

  Mua bếp gas âm

  Mua bếp gas âm

  Về bộ bát chia lửa, bếp gas âm chia thành dòng bát kiểu Âu và bát kiểu Á. Bát chia lửa kiểu Âu bền nhất là của hãng Sabaf – Italy, thứ 2 là sản phẩm của hãng Jake. Tuy nhiên, bát chia lửa của 2 thương hiệu này rất hay bị làm nhái nên người dùng chú ý chỉ chọn mua sản phẩm của đơn vị phân phối chất lượng, uy tín. Loại bát chia lửa kiểu Á có ưu điểm là tiết kiệm gas, thường có độ bền cao, có đầu hâm phù hợp với các món ninh hầm tốn nhiều thời gian. Bát chia lửa kiểu Á cho ngọn lửa xanh hơn bát Âu nhưng lại có kiểu dáng không hiện đại bằng bát Âu.

  Ngoài các yếu tố trên, khi mua bếp gas dương cũng như bếp gas âm, người dùng còn cần quan tâm tới kim đánh lửa, kiềng bếp xem có bền bỉ, chắc chắn không. Đồng thời, bạn phải chú ý chỉ nên chọn mua bếp gas âm của những thương hiệu nổi tiếng về chất lượng như Teka, Malloca, Binova, Faber, Giovani,… Sản phẩm của những thương hiệu này đều có hiệu năng tốt, độ bền cao và được bảo hành dài lâu, góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

  Cách chọn mua bếp gas dương

  Mua bếp gas dương

  Mua bếp gas dương

  Về bếp gas dương, người dùng cũng cần chú ý tới những vấn đề tương tự như khi mua bếp gas âm. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác. Cụ thể là về kích thước bếp, dù có các kích thước thông dụng là 60cm, 70cm và 90cm nhưng người dùng cũng chỉ nên chọn bếp dương có độ dài 60cm vì nếu dài quá thì sẽ chiếm nhiều diện tích phòng bếp. Về chất liệu bếp, bạn có thể mua bếp dương mặt kính, bếp mặt inox hoặc bếp thép phủ men chống gỉ,… Trong các loại vật liệu này, bếp mặt kính đẹp nhất nhưng có độ bền kém nhất. Bếp phủ men độ bền cao nhưng hình thức không đẹp. Còn bếp mặt inox thì khó vệ sinh sau khi sử dụng.

  Về bộ phận đánh lửa, chủ yếu các sản phẩm bếp gas dương trên thị trường đánh lửa bằng Magneto siêu bền nhưng hơi nặng tay khi bật bếp. Tuy nhiên, vẫn có một số sản phẩm được trang bị hệ thống đánh lửa IC siêu nhạy. Và bếp đánh lửa IC thường có giá bán cao hơn so với bếp đánh lửa cơ học Magneto. Vì vậy, tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà người dùng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp quý khách có thể mua bếp gas dương và bếp gas âm phù hợp cho mình. Nếu còn băn khoăn không biết chọn sản phẩm nào thì quý khách vui lòng gọi tới số máy 0243 796 0020 – 0987 702 339 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung