Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, hiệu quả

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, hiệu quả

Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, hiệu quả

  Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, hiệu quả

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Dù là thiết bị khá quen thuộc đối với nhiều gia đình Việt nhưng không phải người dùng nào cũng nắm được trọn vẹn cách sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn, hiệu quả. Vì vậy, nếu vẫn còn băn khoăn trước vấn đề này, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Đặc điểm cơ bản của bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại là thiết bị sử dụng công nghệ đầu đốt hồng ngoại làm bằng gốm ceramic, bề mặt đầu đốt phẳng hoặc gợn sóng nhằm làm tăng diện tích phát xạ. Đầu chia lửa của bếp ứng dụng công nghệ hồng ngoại, có khả năng đốt cháy 100% lượng gas tiêu thụ, cho nhiệt lượng phủ đều toàn bộ diện tích đáy nồi. Nhờ đó, thiết bị giảm tới 22% thời gian nấu chín thức ăn và tiết kiệm tới 30% lượng gas tiêu thụ.

  Sử dụng bếp gas hồng ngoại

  Sử dụng bếp gas hồng ngoại

  Kinh nghiệm sử dụng bếp gas hồng ngoại

  Để đảm bảo phát huy tối đa công năng của bếp gas hồng ngoại, đồng thời giảm đáng kể nguy cơ xảy ra sự cố không mong muốn, người dùng cần chú ý tới những vấn đề sau khi sử dụng thiết bị này:

  - Vị trí đặt bếp cần ở nơi thông thoáng, đảm bảo nếu có rò rỉ gas thì mùi gas sẽ nhanh chóng tản ra, giúp người dùng dễ phát hiện.

  - Tránh để vật liệu dễ bắt lửa gần bếp đang đun nấu.

  - Khi nấu nướng xong nên khóa van bình gas trước, đợi tới khi bếp tắt lửa hoàn toàn thì mới chỉnh nút vặn bếp về vị trí OFF. Điều này sẽ giúp người dùng kiểm tra xem van gas có rò rỉ không vì nếu đã khóa van gas rồi mà bếp vẫn cháy thì tức là van gas không kín, cần xử lý ngay hoặc liên hệ với cửa hàng gas để họ hỗ trợ kiểm tra, xử lý. Đồng thời, thói quen này cũng tránh được tình trạng dây dẫn thủng do chuột cắn gây rò gas, cháy nổ.

  Sử dụng bếp gas hồng ngoại

  Sử dụng bếp gas hồng ngoại

  - Nên vệ sinh bếp gas hồng ngoại thường xuyên, dùng khăn mềm thấm nước ấm lau chùi sạch mặt bếp. Khi vệ sinh đầu đốt của bếp, bạn nên sử dụng một bàn chải nhỏ chà nhẹ lên đầu đốt để đảm bảo làm sạch bộ phận này, giúp thiết bị luôn làm việc tốt.

  - Nên đổi gas ở những đại lý uy tín để đảm bảo chất lượng bình gas và chất lượng gas.

  - Không sử dụng bếp gas hồng ngoại đã quá cũ, bị gỉ sét vì gỉ sét có thể gây tắc nghẽn đường ống dẫn gas, đầu đốt,… gây xì gas dễ dẫn tới sự cố cháy nổ. Vì vậy, nếu chiếc bếp gas hồng ngoại của gia đình mình đã quá cũ thì người dùng nên thay bếp ngay.

  - Kiểm tra bếp gas hồng ngoại định kỳ, cứ mỗi 6 tháng nên kiểm tra 1 lần. Với van điều áp của bếp, tối đa sau 5 năm sử dụng cần thay mới. Với ống dẫn gas, người dùng cũng nên thay mới định kỳ sau 2 – 3 năm sử dụng.

  Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp quý khách sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn và hiệu quả hơn. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về việc đầu tư, sử dụng và bảo quản bếp gas đúng chuẩn, quý khách vui lòng gọi tới số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung