Lựa chọn bếp gas hồng ngoại như thế nào tốt nhất?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Lựa chọn bếp gas hồng ngoại như thế nào tốt nhất?

Lựa chọn bếp gas hồng ngoại như thế nào tốt nhất?

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại như thế nào tốt nhất?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại cho phép bạn có thể an tâm về khả năng đun nấu hiệu quả của thiết bị. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng biết cách chọn được sản phẩm chất lượng tốt. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn lựa chọn được thiết bị ưng ý.

  Chọn bếp phù hợp với không gian nhà bếp

  Giống như các dòng bếp gas thông thường, bếp gas hồng ngoại có 2 loại là bếp gas âm và bếp gas dương. Do vậy, tùy vào không gian bếp của gia đình mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Với gian bếp rộng, bạn có thể mua bếp gas dương hồng ngoại để tiết kiệm chi phí. Còn nếu muốn tiết kiệm không gian, bạn nên đầu tư bếp gas âm hồng ngoại. Ngoài ra, trong quá trình lựa chọn, bạn cũng nên chú ý tới số lượng lò nấu. Các dòng bếp gas hồng ngoại trên thị trường hiện nay có số lò nấu rất đa dạng, từ 1 – 4 lò. Với các gia đình có 4 – 6 thành viên, dòng bếp 2 lò nấu là lựa chọn lý tưởng.

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại

  Chọn loại bếp có đầu đốt phù hợp

  Khi lựa chọn bếp gas hồng ngoại, bạn cần chú ý chọn bếp có chất liệu đầu đốt và hệ thống đánh lửa phù hợp. Dựa trên tiêu chí chất liệu đầu đốt, chúng ta có bếp bằng gốm ceramic và bếp bằng niken. Trong đó, bếp bằng gốm có độ bền thấp nhưng có tính thẩm mỹ cao và giá rẻ, dễ thay thế khi hư hỏng hơn so với bếp sử dụng đầu đốt niken. Tùy vào nhu cầu, điều kiện, người dùng có thể chọn loại bếp sử dụng đầu đốt phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn bếp có đầu đốt lớn để tăng hiệu quả đun nấu, cho phép nhiệt lượng tỏa đều trên mặt đáy nồi, chảo, giúp nấu nướng nhanh hơn.

  Dựa trên hệ thống đánh lửa, bếp gas hồng ngoại thường bao gồm bếp đánh lửa bằng Magneto và bếp đánh lửa bằng IC. Trong đó, bếp đánh lửa bằng IC có nhiều ưu điểm như dễ mồi lửa, đánh lửa nhanh và tiết kiệm gas nên được sử dụng phổ biến hơn so với bếp đánh lửa Magneto.

  Chất liệu mặt bếp

  Khi lựa chọn bếp gas hồng ngoại, bạn nên mua những sản phẩm có bề mặt làm từ vật liệu cao cấp như kính cường lực. Vật liệu này có ưu điểm là có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, dễ vệ sinh sau khi nấu nướng. Đồng thời, mặt kính cường lực cũng an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại

  Lựa chọn bếp gas hồng ngoại

  Giá thành và chế độ bảo hành sản phẩm

  Giá thành là tiêu chí quan trọng mà người dùng cần quan tâm khi chọn mua bếp gas hồng ngoại. Theo đó, trên thị trường có dòng bếp gas hồng ngoại giá rẻ chỉ từ 300.000 – 400.000 đồng nhưng cũng có dòng cao cấp giá từ 6.000.000 – 7.000.000 đồng. Tùy vào điều kiện kinh tế mà các gia đình có thể đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp nhất.

  Ngoài ra, bạn cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành khi có nhu cầu mua bếp. Tốt nhất người dùng nên mua bếp ở những địa chỉ phân phối uy tín, cam kết bảo hành thiết bị chu đáo, dài lâu với thời gian 2 – 3 năm để an tâm hơn về hiệu năng và độ bền của sản phẩm này.

  Mong rằng những tiêu chí quan trọng trên đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn bếp gas hồng ngoại chất lượng tốt cho gia đình mình. Thông tin chi tiết cần được tư vấn về việc đầu tư thiết bị nhà bếp, quý khách có thể gọi tới số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung