Mâm chia lửa kín ở bếp gas âm có ưu điểm gì?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Mâm chia lửa kín ở bếp gas âm có ưu điểm gì?

Mâm chia lửa kín ở bếp gas âm có ưu điểm gì?

  Mâm chia lửa kín ở bếp gas âm có ưu điểm gì?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mâm chia lửa kín là bộ phận quan trọng của bếp gas, thường gặp ở bếp gas âm. Loại mâm chia lửa này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng mâm chia lửa khác. Để biết ưu điểm của nó là gì, các bạn có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

  Tạo ngọn lửa lớn, tỏa nhiệt đều

  Mâm chia lửa kín chủ yếu được sử dụng cho các loại bếp gas âm. Loại mâm chia lửa này có ưu điểm là khả năng tạo lửa lớn, công suất đun nấu cao hơn so với các dạng mâm chia lửa được sử dụng cho bếp gas dương. Nhờ được trang bị mâm chia lửa dạng kín mà bếp gas âm có khả năng đốt cháy hết gas được cung cấp, cho ngọn lửa xanh nhiệt lượng cao, không gây lửa đỏ hoặc lửa cháy bập bùng làm tốn gas, mất an toàn. Đồng thời, thiết kế mâm chia lửa dạng kín cũng cho phép ngọn lửa tỏa đều dưới đáy nồi, giúp chế biến thực phẩm ngon hơn, đảm bảo dinh dưỡng hơn và tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng.

  Mâm chia lửa kín

  Mâm chia lửa kín

  Phân bố ngọn lửa hợp lý

  Ưu điểm của mâm chia lửa kín ở bếp gas âm là khả năng phân phối ngọn lửa hợp lý, đốt cháy gas hiệu quả và dễ dàng điều chỉnh độ lửa trên bếp. Những mẫu bếp có mâm chia lửa dạng kín đều là bếp gas âm đến từ các thương hiệu châu Âu. Bếp thường được tích hợp van kép, núm vặn điều chỉnh ngọn lửa có góc rộng, cho phép người dùng dễ dàng chỉnh lửa từ nhỏ tới vừa, lớn một cách đơn giản. Nhờ vậy, chúng ta có thể tiết kiệm tối đa lượng gas sử dụng và chế biến được những món ăn thơm ngon hơn.

  Mâm chia lửa kín

  Mâm chia lửa kín

  Bền bỉ và giữ nhiệt tốt

  Các loại mâm chia lửa kín của bếp gas âm trên thị trường hiện nay đều rất đa dạng nên chất lượng của chúng cũng khác nhau tùy theo thương hiệu. Tuy nhiên, chúng đều đảm bảo là được chế tạo từ vật liệu hợp kim nhôm có khả năng truyền nhiệt tốt và có thể chịu đựng được mức nhiệt cao. Vì vậy, loại mâm chia lửa này rất phù hợp với việc đun nấu công suất cao của nhiều gia đình hiện nay. Đồng thời, vì có độ bền dài lâu nên mâm chia lửa dạng kín cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm nhiều chi phí trong việc sửa chữa, thay thế phụ kiện này sau một thời gian đưa bếp vào sử dụng. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể dễ dàng vệ sinh linh kiện này mà không mất nhiều thời gian hay công sức.

  Với những ưu điểm vượt trội trên, có thể khẳng định bếp gas âm sử dụng mâm chia lửa kín là thiết bị lý tưởng để đầu tư cho các gia đình hiện nay. Nếu có nhu cầu đầu tư bếp gas âm, bếp gas dương hay bất kỳ thiết bị nhà bếp nào khác, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung