Một số tính năng nổi bật trên các dòng bếp gas hiện đại

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Một số tính năng nổi bật trên các dòng bếp gas hiện đại

Một số tính năng nổi bật trên các dòng bếp gas hiện đại

  Một số tính năng nổi bật trên các dòng bếp gas hiện đại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Các dòng bếp gas hiện đại ngày càng được trang bị nhiều tính năng thông minh, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Và nếu tò mò về các tính năng mới trên bếp gas, quý khách có thể tham khảo thông tin chia sẻ dưới đây.

  Đầu hâm bếp gas

  Với các loại bếp gas được trang bị đầu hâm, các món ăn ninh hầm tốn thời gian sẽ được chế biến dễ dàng hơn, tiết kiệm gas rất nhiều vì bếp cho ngọn lửa cực nhỏ. Pep hầm của bếp gas được thiết kế với nhiều hình dáng khác nhau nhưng có chung đặc trưng là có một đầu nhỏ ở chính giữa mâm nhiệt. Thao tác sử dụng đầu hâm rất đơn giản, bạn chỉ cần vặn núm chỉnh gas ngược chiều kim đồng hồ là có thể di chuyển qua chế độ hâm với vòng lửa cực nhỏ ngay tại trung tâm đầu đốt. Một số sản phẩm bếp gas Rinnai và Sunhouse hiện đang được tích hợp đầu hâm.

  Bếp gas hiện đại

  Bếp gas hiện đại

  Ngắt gas tự động

  Tính năng ngắt gas tự động cũng thường có trên các dòng bếp gas hiện đại, cao cấp, được tích hợp hệ thống đánh lửa IC. Bếp có tính năng này sẽ được thiết kế với bộ phận cảm ứng nhiệt. Khi lửa bị tắt do gió tạt hoặc nước trào, bếp sẽ tự động ngắt gas, đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, giảm tối đa nguy cơ rò rỉ gas gây ngộ độc hay cháy nổ. Dòng bếp này rất thích hợp với những gia đình đặt bếp âm trong nhà, cần bếp tuyệt đối an toàn khi nấu nướng. Tuy vậy, bếp cũng có nhược điểm là thời gian đánh lửa chậm hơn so với bếp gas thông thường khoảng 3 – 5 giây.

  Hẹn giờ ngắt gas

  Một số sản phẩm bếp gas hiện đại được tích hợp tính năng hẹn giờ ngắt gas, giúp thực phẩm được nấu chín tới, không gặp phải tình trạng để quên gây cháy nồi, chảo. Dòng bếp này thường có thời gian hẹn giờ ngắt dao động trong mức 5 – 60 phút, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng.

  Bếp gas hiện đại

  Bếp gas hiện đại

  Tự ngắt lửa khi không có nồi nấu phía trên

  Tính năng tự ngắt lửa khi không có nồi nấu bên trên là một tính năng cao cấp chỉ được tích hợp ở các dòng bếp gas nhập khẩu từ các nước châu Âu. Khi sử dụng bếp có tính năng này, bếp có thể tự động ngắt gas và tắt lửa nếu chúng ta nhấc nồi ra khỏi bếp. Tuy nhiên, vì có chi phí sản xuất khá cao nên tính năng này vẫn chưa thực sự phổ biến trên các dòng bếp gas.

  Báo động khi tràn nước

  Đây cũng là tính năng được ứng dụng ngày càng nhiều trên các sản phẩm bếp gas cao cấp. Cơ chế hoạt động của bếp như sau: khi nước trong nồi nấu bị tràn xuống mặt bếp thì mọi hoạt động nấu nướng sẽ dừng vì bếp tự ngắt gas. Điều này giúp tránh được sự cố nước tràn vào dây điện gây chập, cháy nổ bếp, ảnh hưởng tới sự an toàn của người sử dụng. Tuy nhiên, vì có chi phí sản xuất khá cao nên tính năng này cũng không quá phổ biến trên các dòng bếp gas.

  Nếu muốn chọn bếp gas hiện đại có những tính năng hỗ trợ nấu nướng tốt hơn thì quý khách có thể tham khảo thông tin trên để đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc đầu tư thiết bị này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung