Nên mua bộ bình gas và dây van gas ở đâu?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Nên mua bộ bình gas và dây van gas ở đâu?

Nên mua bộ bình gas và dây van gas ở đâu?

  Nên mua bộ bình gas và dây van gas ở đâu?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Mua bộ bình gas và dây van gas chất lượng tốt có ý nghĩa rất lớn đối với việc sử dụng gas an toàn, hiệu quả trong gia đình. Và nếu chưa biết nên mua các phụ kiện bếp gas này như thế nào, các bạn có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Một số lưu ý khi mua bộ bình gas và dây van gas

  - Khi mua bình gas lần đầu, người dùng chú ý phải hỏi giá bình đã bao gồm khí gas bên trong chưa. Một số cửa hàng gas sẽ đưa thông tin mập mờ khi báo giá để người mua thấy giá ở đó rẻ hơn nơi khác nhưng khi giao hàng họ sẽ lại yêu cầu trả thêm tiền nếu người dùng muốn đổi bình đã được bơm đủ gas. Đây là bí kíp mà người mua gas cần nắm vững.

  Mua bộ bình gas và dây van gas

  Mua bộ bình gas và dây van gas

  - Van gas có nhiều loại, trong đó có van gas tự động ngắt gas và van gas không tự ngắt. Khuyến nghị cho người dùng là nên chọn mua loại van gas có khả năng tự động ngắt gas. Dù có giá bán cao hơn chút ít nhưng sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho gia đình.

  - Với dây gas, hầu hết các cửa hàng hiện nay đều bán dây gas lõi thép Hàn Quốc nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

  Mua bộ bình gas và dây van gas ở đâu?

  Trên thị trường hiện có không ít đơn vị phân phối bình gas và dây van gas nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, cung cấp hàng chất lượng cao, giá hợp lý. Vì vậy, người dùng cần phải cẩn trọng, chọn đúng nơi đáng tin để mua hàng. Theo đó, bạn có thể chọn mua phụ kiện bếp gas, bình gas tại hệ thống phân phối trực tiếp của công ty gas Petrolimex Hà Nội.

  Mua bộ bình gas và dây van gas

  Mua bộ bình gas và dây van gas

  Các cửa hàng gas Petrolimex chỉ phân phối duy nhất bình gas Petrolimex 12kg và 48kg với cam kết giá bán hợp lý và chất lượng hoàn hảo. Van gas được đại lý gas Petrolimex phân phối gồm có loại van đứng và loại van ngang nhập khẩu mang thương hiệu Petrolimex. Dây dẫn gas được cửa hàng phân phối là sản phẩm lõi thép Hàn Quốc, đảm bảo độ bền cao, không bị co ngót, biến dạng, chống côn trùng cắn hiệu quả. Đồng thời, các đại lý gas Petrolimex còn cam kết cung cấp chế độ bảo hành 5 năm đối với bình gas, van dây gas được mua bảo hiểm nên người dùng có thể an tâm tối đa khi mua phụ kiện bình gas, bếp gas tại đây.

  Với nhu cầu mua bộ bình gas và dây van gas tại Hà Nội, quý khách có thể tìm đến đại lý gas Petrolimex tại địa chỉ số 42 ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm. Hotline cửa hàng: 024 3796 0020 – 0987 702 339. Một lưu ý nhỏ nữa cho các bạn là hãy lưu ngay đường dây nóng nơi mua gas vào để sau này có thể gọi gas lâu dài và dễ liên lạc khi cần được bảo hành, hỗ trợ tư vấn sử dụng sản phẩm. Nhiều người mua gas làm thất lạc số điện thoại nơi mua nên không biết bảo hành ở đâu khi thiết bị của gia đình mình gặp sự cố.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung