Nên sử dụng bếp gas âm hay bếp từ?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Nên sử dụng bếp gas âm hay bếp từ?

Nên sử dụng bếp gas âm hay bếp từ?

  Nên sử dụng bếp gas âm hay bếp từ?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Sử dụng bếp gas âm hay bếp từ để phục vụ trong việc nấu nướng trong gia đình là băn khoăn của nhiều người dùng hiện nay. Để tìm đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Ưu, nhược điểm của bếp gas âm

  Ưu điểm

  Bếp gas âm sở hữu ưu điểm là có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại, phù hợp với mọi không gian bếp gia đình. Bên cạnh đó, việc sử dụng bếp gas âm cũng khá đơn giản, kể cả với người già và trẻ em trên 10 tuổi. Đồng thời, thiết bị nhà bếp này cung cấp nhiệt lượng tức thời, cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh độ lửa bất kỳ lúc nào, không tốn thời gian chờ bếp làm nóng và thích hợp để chế biến tất cả các món ăn.

  Sử dụng bếp gas âm

  Sử dụng bếp gas âm

  Ngoài ra, hầu hết các dụng cụ nấu nướng như nồi gang, sứ, inox,… đều có thể sử dụng với bếp gas âm. Ưu điểm không kén nồi nấu của bếp đã thuyết phục rất nhiều người dùng đầu tư thiết bị này. Đặc biệt, giá thành của bếp gas âm khá rẻ, chỉ từ trên 1 triệu đồng, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình hiện nay.

  Nhược điểm

  Bếp gas âm cũng tồn tại một số hạn chế như nếu không biết cách sử dụng bếp an toàn thì rất dễ gây sự cố cháy nổ do rò rỉ khí gas. Bên cạnh đó, độ an toàn của bếp cũng không được cao như bếp từ và việc vệ sinh bếp cũng gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là phần kiềng bếp.

  Ưu, nhược điểm của bếp từ

  Ưu điểm

  Bếp từ được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, mặt bếp được làm từ kính Schott hay Nippon sang trọng, hiện đại, có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Bên cạnh đó, bếp còn giúp tiết kiệm không gian, giúp nhà bếp rộng hơn và thoáng hơn. Ngoài ra, bếp từ có khả năng làm nóng dụng cụ nấu trực tiếp bằng từ trường, hiệu suất nấu ăn đạt 90%, giúp chị em có thể tiết kiệm đáng kể thời gian nấu nướng và tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.

  Sử dụng bếp gas âm

  Sử dụng bếp gas âm

  Bên cạnh đó, bếp từ có độ an toàn cao vì sử dụng nguồn điện đốt nóng thay vì sử dụng khí gas, làm giảm khả năng cháy nổ. Đặc biệt, bếp từ còn có ưu điểm là được tích hợp nhiều tính năng thông minh như khóa bảng điều khiển, hẹn giờ, ngắt khi quá tải,… tiện lợi khi sử dụng. Việc sử dụng bếp từ còn giúp chị em tiết kiệm nhiều thời gian và công sức vệ sinh.

  Nhược điểm

  Sử dụng bếp từ khó khăn hơn sử dụng bếp gas âm vì bảng điều khiển của bếp bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, bếp từ cũng kén nồi nấu, chỉ sử dụng được nồi, chảo làm từ vật liệu nhiễm từ. Ngoài ra, vì sử dụng điện nên nếu mất điện thì bếp từ sẽ không thể hoạt động được. Đồng thời, giá thành của bếp từ nhìn chung cũng cao hơn khá nhiều so với bếp gas âm.

  Bếp gas âm và bếp từ tồn tại cả ưu điểm và hạn chế. Vì vậy, đáp án cho câu hỏi nên sử dụng bếp gas âm hay bếp từ là hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính của gia đình bạn. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách có thể liên hệ hotline 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung