Nhiều người "sập bẫy" mua nhầm bếp gas kém chất lượng

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Nhiều người “sập bẫy” mua nhầm bếp gas kém chất lượng

Nhiều người “sập bẫy” mua nhầm bếp gas kém chất lượng

  Nhiều người “sập bẫy” mua nhầm bếp gas kém chất lượng

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Thời gian gần đây, ở nhiều địa phương lại xuất hiện tình trạng người dùng mua nhầm bếp gas kém chất lượng với giá thành lên tới vài triệu đồng. Để biết thủ đoạn của các đối tượng bán hàng kém uy tín, từ đó tránh xa nguy cơ mua nhầm hàng giả, hàng nhái, quý khách hãy tham khảo thông tin chia sẻ của bepgasdon.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Ưu điểm không phải ai cũng biết của bếp gas âm Giovani

  >> Sửa bếp gas tại Bắc Ninh – Liên hệ 0982 539 648

  Lộ diện chiêu trò bán bếp gas kém chất lượng

  Về thủ đoạn, thông thường các đối tượng lừa đảo sẽ mặc áo của cửa hàng gas uy tín, đến nhà người dân xin bảo dưỡng bếp gas miễn phí. Trong khi bảo dưỡng, họ sẽ tiếp thị với người dùng về thông tin rằng cửa hàng của họ đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Giảm giá tới 50% giá trị bếp gas, còn được tặng thêm các món quà đi kèm như tạp dề, chảo chống dính, nước rửa bát,… Trước lời quảng cáo hấp dẫn, những gia đình có bếp gas cũ thường sẽ đồng ý mua bếp ngay.

  Bếp gas kém chất lượng

  Bếp gas kém chất lượng

  Tuy nhiên, sau khi lắp bếp gas mới, nhiều người dùng sẽ thấy chất lượng bếp không tốt. Nghi ngờ hàng giả, người dân đã gọi điện tới cửa hàng gas và được thông báo rằng họ không có chương trình khuyến mãi như vậy và cũng không có nhân viên nào như mô tả. Truy hỏi đối tượng lừa đảo, chúng cho biết: Nếu được tiếp thị và gia đình đồng ý mua, chúng sẽ ra chợ mua hàng kém chất lượng, sau đó dán nhãn bếp nổi tiếng để lắp đặt cho khách hàng nhằm thu lợi bất chính.

  Đặc biệt, những đối tượng tiếp thị bếp gas lừa đảo còn nhiều chiêu trò hơn như nói tiếng miền Trung, miền Nam, giới thiệu là nhân viên đại diện công ty ở Sài Gòn, hiện đang mở rộng thị trường nên bán bếp với giá thấp trong thời gian đầu, đi kèm nhiều quà khuyến mãi. Vì ham rẻ, nhiều gia đình đã mắc lừa, bỏ tới vài triệu đồng để mua những chiếc bếp gas chất lượng kém, có khi là bếp Trung Quốc.

  Chiêu lừa đảo không mới nhưng vẫn nhiều người mắc lừa

  Điều tra thực tế mới thấy kiểu lừa đảo bán bếp gas kém chất lượng này đã có từ lâu. Tuy nhiên, các đối tượng tiếp thị đang thực hiện với chiêu thức mới hơn chính là đánh thẳng vào tâm lý thích khuyến mãi của người dùng. Cách bán hàng của các đối tượng này rất khác thường, không chỉ mang hàng tới tận ngõ xóm mà còn tiếp cận bất cứ ai gặp trên đường.

  Bếp gas kém chất lượng

  Bếp gas kém chất lượng

  Ai có ý định mua hàng sẽ được giới thiệu đủ loại bếp được bọc nguyên đai, nguyên kiện trong hộp xốp và bìa carton. Giá bếp chính hãng thường rất cao, nhưng giá bếp mà chúng bán cho người dân đôi khi chỉ rẻ bằng nửa. Và thực chất, chất lượng sản phẩm cũng không đảm bảo.

  Vì vậy, để không bị mất tiền oan, đảm bảo an toàn không gặp sự cố trong quá trình sử dụng bếp gas, người dùng cần cẩn thận trước những chiêu trò tiếp thị bếp gas như trên.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung