Những linh kiện an toàn được tích hợp trong bếp gas

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những linh kiện an toàn được tích hợp trong bếp gas

Những linh kiện an toàn được tích hợp trong bếp gas

  Những linh kiện an toàn được tích hợp trong bếp gas

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  An toàn chính là tiêu chí quan trọng nhất mà người mua quan tâm khi đầu tư bếp gas cho gia đình. Vì vậy, người dùng đều muốn tìm hiểu kỹ về những linh kiện an toàn được tích hợp trong thiết bị nhà bếp này. Và thông tin chi tiết về chúng sẽ được gửi đến cho quý khách qua những nội dung được chia sẻ dưới đây.

  Người dùng rất quan tâm tới linh kiện an toàn trong bếp gas

  Một hệ thống gas dùng trong gia đình thường bao gồm nhiều bộ phận như van gas, bình gas, dây dẫn gas, bếp gas,… Mỗi một linh kiện đều có đặc điểm, tính năng riêng biệt nhưng cùng chung mục đích là phục vụ tốt nhất nhu cầu nấu nướng của người dùng. Và các linh kiện này cũng có ảnh hưởng ít nhiều tới sự an toàn của chúng ta khi sử dụng gas.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Các linh kiện như bình gas, van gas, dây gas thường được chú ý nhiều và dễ dàng thay đổi khi không ưng ý vì giá rẻ, thay thế dễ dàng. Ngoài ra, người dùng cũng chú ý chọn mua các loại bếp gas được trang bị linh kiện an toàn để tránh được nguy cơ gặp phải những sự cố không mong muốn khi sử dụng gas.

  Các linh kiện an toàn được tích hợp trong bếp gas

  Các loại bếp gas trên thị trường hiện nay thường được tích hợp những linh kiện an toàn là:

  - Rơ le an toàn khi mất lửa: khi bếp bị tắt lửa đột ngột do nước trào, gió tạt thì nhiệt độ trên mặt bếp sẽ giảm nhanh, cặp pin nhiệt điện sẽ ngay lập tức đóng van gas lại, tránh nguy cơ rò rỉ gas ra ngoài. Còn nếu bếp gas không có phụ kiện này thì khi lửa tắt, gas vẫn tiếp tục phun ra ngoài, tạo thành môi trường nguy hiểm, dễ cháy nổ nếu gặp tia lửa điện. Thời gian rò rỉ gas càng lâu thì mức độ nguy hiểm của người dùng sẽ càng tăng cao.

  Bếp gas

  Bếp gas

  - Rơ le an toàn khi quá nhiệt: khi đun nấu, do người dùng sơ suất, không kiểm tra bếp thường xuyên thì bếp sẽ bị cạn, làm nhiệt độ nồi nấu tăng cao. Phụ kiện rơ le an toàn cảnh báo quá nhiệt sẽ tiếp xúc với đáy dụng cụ nấu, điều khiển van gas và tắt lửa để tránh nguy cơ phát sinh sự cố. Còn với những chiếc bếp gas không được tích hợp linh kiện này thì khi cạn chất lỏng trong nồi, gas vẫn tiếp tục cháy, làm hư hỏng dụng cụ đun nấu, thậm chí gây cháy nổ.

  Các loại rơ le an toàn trên được lắp đặt ở mâm chia lửa bếp gas. Khi mua thiết bị nhà bếp này, chúng ta có thể yêu cầu nhân viên bán hàng test thử các chức năng hữu ích trên. Bên cạnh đó, hiện vẫn chưa có nhiều loại bếp gas sử dụng các linh kiện an toàn này vì giá thành sản xuất nó khá cao. Chỉ có một số hãng sản xuất tích hợp thêm phụ kiện này vào bếp, đó là Rinnai, Paloma, Canzy, Faber,…

  Trên đây là thông tin chia sẻ về những linh kiện an toàn được tích hợp bên trong bếp gas mà quý khách có thể tham khảo để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Mọi thông tin chi tiết cần được tư vấn về việc chọn mua bếp gas, quý khách vui lòng liên hệ hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung