Những thiết bị cần thiết của một gian bếp nhà hàng cơ bản

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những thiết bị cần thiết của một gian bếp nhà hàng cơ bản

Những thiết bị cần thiết của một gian bếp nhà hàng cơ bản

  Những thiết bị cần thiết của một gian bếp nhà hàng cơ bản

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi mở nhà hàng, người dùng cần phải chú trọng tới việc đầu tư thiết bị cho gian bếp nhà hàng. Để biết nên đầu tư những sản phẩm nào, người dùng có thể tham khảo gợi ý của bepgasdon.com ngay sau đây.

  Tham khảo thêm:

  >> Lựa chọn bếp gas chất lượng, giá rẻ cho gia đình như thế nào?

  >> Chi phí mở nhà hàng quy mô vừa và nhỏ

  Thiết bị bảo quản thực phẩm

  Khu vực bảo quản thực phẩm rất quan trọng đối với gian bếp nhà hàng vì nguồn thực phẩm tươi sống và đông lạnh đều cần được bảo quản ở mức nhiệt độ phù hợp. Với các nhà hàng có quy mô kinh doanh vừa và nhỏ, việc sử dụng tủ đông công nghiệp và bàn mát bảo quản thực phẩm với kích thước phù hợp là lựa chọn thông minh.

  Gian bếp nhà hàng

  Gian bếp nhà hàng

  Thiết bị sơ chế thực phẩm

  Trong gian bếp nhà hàng, khu vực sơ chế đóng vai trò rất quan trọng. Khu sơ chế được chia làm 2 khu vực nhỏ là khu rửa thực phẩm và khu gia công. Ở khu rửa thực phẩm, các thiết bị cần thiết cho nhà hàng cần có gồm chậu rửa, bẫy mỡ, bàn sơ chế,… Ở khu gia công – khu vực chuyên đảm nhiệm công việc cắt, thái thực phẩm thì cần được trang bị những thiết bị như máy thái thịt tươi sống – đông lạnh, máy cắt rau củ, máy viên thịt,…

  Thiết bị chế biến món ăn

  Đây có thể được coi là thiết bị trung tâm của nhà hàng nên người đầu tư phải đặc biệt lưu ý. Với nhà hàng Á nên trang bị các loại bếp Á như bếp nấu kiểu Á, bếp hầm, bếp chiên,… Các nhà hàng kiểu Âu cũng nên trang bị bếp Âu như bếp nấu kiểu Âu, bếp chiên phẳng – nhám, lò nướng,… Đầu tư đầy đủ các thiết bị này sẽ đảm bảo được công suất của nhà hàng trong việc phục vụ nhu cầu ăn uống của lượng lớn thực khách.

  Gian bếp nhà hàng

  Gian bếp nhà hàng

  Hệ thống hút mùi

  Các thiết bị hút khói khử mùi luôn không thể thiếu trong gian bếp của các nhà hàng, khách sạn. Với đặc tính nhà bếp của nhà hàng luôn tạo nhiều khói, kết hợp với mùi thức ăn nên việc trang bị thiết bị hút khói khử mùi là vô cùng quan trọng. Chủ đầu tư cần cân nhắc tới quy mô hoạt động của nhà hàng để chọn sản phẩm có công suất phù hợp.

  Thiết bị vệ sinh

  Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, khu vực vệ sinh bát đĩa, đồ dùng trong nhà hàng cũng rất cần thiết, cần thiết kế riêng biệt với các khu vực chế biến trong bếp. Các thiết bị rửa cần thiết cho nhà hàng gồm chậu rửa, bàn inox, bẫy mỡ, giá bát,…

  Tùy thuộc vào quy mô, chi phí đầu tư, phong cách nhà hàng, khách hàng mục tiêu,… mà nhà đầu tư cần trang bị những thiết bị phù hợp cho gian bếp nhà hàng, sẵn sàng đưa vào kinh doanh.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung

Tags: