Những tính năng hiện đại nào của bếp gas thu hút người dùng?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những tính năng hiện đại nào của bếp gas thu hút người dùng?

Những tính năng hiện đại nào của bếp gas thu hút người dùng?

  Những tính năng hiện đại nào của bếp gas thu hút người dùng?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, các sản phẩm bếp gas trên thị trường hiện nay ngày càng được tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại. Để biết đó là những tính năng gì, quý khách có thể tham khảo bài viết dưới đây.

  Đầu hâm

  Đầu hâm chính là tính năng đầu tiên mà người viết muốn giới thiệu tới người dùng. Theo đó, người sử dụng bếp gas có thể thỏa thích nấu nướng các món tốn nhiều thời gian như ninh, hầm,… với tính năng này mà không lo hao tốn gas. Để sử dụng tính năng này của bếp, người dùng chỉ cần vặn núm điều chỉnh gas ngược chiều kim đồng hồ, bếp sẽ chuyển qua chế độ hâm với vòng lửa nhỏ nằm ở trung tâm đầu đốt. Với chế độ này, người dùng bếp có thể dễ dàng nấu cơm, hâm đồ ăn hoặc hầm, ninh nhừ thực phẩm mà không lo cháy khét trong quá trình nấu nướng.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Ngắt gas tự động

  Đây là tính năng rất tiện ích của bếp gas, giúp người dùng an tâm hơn trong quá trình nấu nướng. Cụ thể, những sản phẩm được tích hợp tính năng ngắt gas tự động có bộ phận cảm ứng nhiệt nằm gần mâm chia lửa. Trong trường hợp lửa bị tắt đột ngột do gió hoặc nước trào xuống bếp, bếp sẽ tự động ngắt gas, giảm nguy cơ cháy nổ hay rò rỉ khí gas,đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng. Tuy nhiên, vì được tích hợp tính năng ngắt gas tự động nên bếp sẽ đánh lửa chậm hơn so với các loại bếp gas thông thường khoảng 3 – 5 giây. Dù vậy, nhược điểm này hoàn toàn không đáng kể khi so sánh với sự an toàn mà bếp mang lại.

  Hẹn giờ ngắt gas

  Một số sản phẩm bếp gas hiện nay được tích hợp thêm tính năng hẹn giờ ngắt gas. Khi nấu những món ăn ninh, hầm tốn thời gian, người dùng có thể lựa chọn tính năng này để tránh món ăn bị cháy, khét,… nếu phải làm những công việc khác trong lúc nấu nướng. Chức năng hẹn giờ tắt gas có khoảng thời gian dao động ở mức 5 – 60 phút, cho phép bà nội trợ lựa chọn mốc thời gian ngắt gas phù hợp, từ đó quản lý công việc nấu nướng dễ hơn.

  Bếp gas

  Bếp gas

  Để sử dụng tính năng này, khi nấu nướng bạn chỉ cần đặt nồi lên bếp và điều chỉnh thời gian nấu là được. Khi hoàn tất hẹn giờ, bếp sẽ tự ngắt gas, đảm bảo không làm cháy nồi hay làm hỏng thức ăn.

  Tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên

  Những sản phẩm bếp gas có tính năng này chỉ bật lửa khi người dùng đã đặt nồi lên bếp, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và không gây tốn gas. Tuy nhiên, vì có chi phí sản xuất khá cao nên những dòng bếp được tích hợp tính năng này không thực sự phổ biến.

  Báo động khi tràn nước

  Với tính năng này của bếp gas, khi nước trong nồi nấu bị tràn xuống bếp thì bếp sẽ tự động ngắt gas và dừng hoạt động để tránh nguy cơ xảy ra sự cố hỏng bếp hoặc cháy nổ. Tuy nhiên, tương tự như tính năng tự ngắt lửa khi không có nồi phía trên, chi phí sản xuất các sản phẩm bếp gas có tích hợp khả năng báo động khi tràn nước khá cao nên dòng bếp này hiện vẫn chưa thực sự phổ biến trên thị trường.

  Bếp gas ngày càng được cải tiến về chất lượng và mẫu mã để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng. Nếu quan tâm tới các sản phẩm này và muốn lựa chọn được thiết bị chất lượng, quý khách có thể gọi tới số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung