Những tính năng hiện đại nào mới được trang bị trên bếp gas?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những tính năng hiện đại nào mới được trang bị trên bếp gas?

Những tính năng hiện đại nào mới được trang bị trên bếp gas?

  Những tính năng hiện đại nào mới được trang bị trên bếp gas?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Các nhà sản xuất bếp gas đã liên tục cải tiến, tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho thiết bị để có thể đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng và cạnh tranh tốt với các sản phẩm khác trên thị trường như bếp từ, bếp điện. Sau đây, bepgasdon.com xin chia sẻ về một số tính năng hiện đại mới được trang bị cho các sản phẩm bếp gas cao cấp hiện nay.

  Tham khảo thêm:

  >> Công dụng của van điều áp gas

  >> Tính chất và ứng dụng của khí gas công nghiệp

  Ngắt gas tự động

  Hầu hết các sản phẩm bếp gas âm và một số model bếp gas dương cao cấp hiện nay đã được tích hợp thêm tính năng ngắt gas tự động. Những chiếc bếp gas có trang bị thêm tiện ích này sẽ được tích hợp thêm bộ phận cảm ứng nhiệt gần đầu đốt. Khi lửa bếp bị tắt do nước tràn hoặc gió tạt, bếp sẽ tự động ngắt gas cung cấp lên bếp, tránh nguy cơ rò rỉ khí gas hoặc cháy nổ. Thường thì những sản phẩm bếp gas được trang bị thêm tính năng ngắt gas tự động đều có thời gian đánh lửa chậm hơn so với loại bếp thường từ 3 – 5 giây nhưng nhược điểm này khi so sánh với khả năng đảm bảo an toàn của thiết bị thì không đáng kể chút nào.

  Tính năng mới trên bếp gas

  Tính năng mới trên bếp gas

  Đầu hâm tiết kiệm gas

  Nhiều sản phẩm bếp gas dương, bếp gas âm hiện nay đã được tích hợp thêm đầu hâm, tiện lợi cho việc chế biến các món ăn như ninh, hầm tốn nhiều thời gian với độ lửa nhỏ. Thao tác sử dụng bếp cực kỳ đơn giản, người dùng chỉ cần vặn núm điều chỉnh gas ngược chiều kim đồng hồ là đã có thể chuyển qua chế độ hâm, tập trung vòng lửa nhỏ ở trung tâm đầu đốt. Chế độ này phù hợp với các ứng dụng như nấu cơm, hâm đồ ăn, hầm nhừ,…

  Hẹn giờ nấu nướng

  Chức năng hẹn giờ tắt gas của bếp kéo dài từ 5 – 60 phút, cho phép các bà nội trợ có thể dễ dàng kiểm soát công việc nấu nướng của mình song song với những công việc khác. Ngoài ra, tính năng hẹn giờ nấu ăn cũng đảm bảo được sự an toàn và tiết kiệm gas cho gia đình. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần đặt nồi lên bếp, cài đặt thời gian nấu nướng rồi yên tâm làm việc khác mà không lo cháy nồi.

  Tính năng mới trên bếp gas

  Tính năng mới trên bếp gas

  Khóa đánh lửa

  Một số sản phẩm bếp gas hiện đại được trang bị thêm tính năng khóa đánh lửa. Khi khóa lại thì sẽ không thể bật được bếp. Tính năng này chủ yếu phục vụ các gia đình có trẻ em vì trẻ hiếu động có thể tự ý mở bếp gây nguy hiểm nếu không có người lớn ở bên. Tuy nhiên, chi phí chế tạo bếp có tích hợp thêm tính năng này rất cao nên nó chỉ có ở một số dòng bếp gas cao cấp.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng nắm được những tiện ích nổi bật của bếp gas để có lựa chọn phù hợp cho gian bếp gia đình mình.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung