Những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thông thường

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thông thường

Những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thông thường

  Những ưu điểm của bếp gas hồng ngoại so với bếp gas thông thường

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas hồng ngoại sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội so với bếp gas thông thường. Để biết đó là những ưu điểm gì, quý khách có thể tham khảo thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ trong bài viết hôm nay.

  Điểm khác biệt giữa bếp gas hồng ngoại và bếp gas thông thường

  Đặc điểm phân biệt 2 dòng bếp chính là cấu tạo đầu đốt. Đầu đốt của bếp ga hồng ngoại được làm từ gốm ceramic, có bề mặt phẳng hoặc gợn sóng, cấu tạo dạng lưới với trên 3000 lỗ li ti, được bố trí tối ưu để mang lại hiệu quả đốt nóng cao nhất. Vật liệu ceramic cấu tạo đầu đốt có khả năng chịu nhiệt cao vì đây là vật liệu sử dụng chủ yếu trong công nghiệp nung sấy nên cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của dòng bếp này. Trong khi đó, bếp gas thông thường sử dụng đầu đốt thường, tạo ngọn lửa hữu hình để làm chín thức ăn thay vì phát xạ tia hồng ngoại như bếp ga hồng ngoại.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Độ an toàn của bếp gas hồng ngoại khá cao

  Bếp ga hồng ngoại được đánh giá là tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, thậm chí là tốt hơn bếp gas truyền thống. Nguyên nhân là vì bếp đốt cháy hoàn toàn gas được cung cấp, không tạo khí CO và NO do gas dư thừa trong không khí như bếp gas thông thường. Điều này đồng nghĩa với việc thiết bị góp phần bảo vệ cho sức khỏe của người sử dụng. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại còn là một thành phần trong ánh nắng mặt trời, có tác dụng hỗ trợ điều trị một số bệnh như xương khớp, giúp cải thiện tuần hoàn máu,… Vì vậy, thiết bị này rất an toàn cho người sử dụng, xứng đáng để đầu tư cho gia đình.

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại

  Bếp gas hồng ngoại tiết kiệm gas hơn bếp gas thông thường

  Bếp ga hồng ngoại sản sinh tia hồng ngoại để làm nóng đáy nồi nấu, giúp làm chín thức ăn. Tia hồng ngoại có đặc điểm là có khả năng truyền đi năng lượng nguyên vẹn, không bị hao phí do phải làm nóng môi trường xung quanh như bếp gas truyền thống. Do đó, việc sử dụng thiết bị này giúp công việc chế biến diễn ra nhanh chóng hơn và đồng nghĩa với đó là tiết kiệm nhiều gas hơn cho các gia đình. Khảo sát thực tế cho thấy bếp ga hồng ngoại tiết kiệm tới 30% lượng gas sử dụng và rút ngắn tới 22% thời gian nấu nướng so với bếp gas truyền thống. Đó là lý do không ít người dùng hiện nay đã lựa chọn đầu tư bếp ga hồng ngoại cho gia đình dù giá thành của sản phẩm có nhỉnh hơn chút ít so với bếp gas sử dụng đầu đốt thông thường.

  Với những ưu điểm nổi trội trên, có thể khẳng định bếp gas hồng ngoại chính là một trong những thiết bị nhà bếp xứng tầm đầu tư cho các gia đình hiện nay. Và nếu có nhu cầu mua sắm thiết bị này nhưng chưa biết chọn lựa sản phẩm nào uy tín, chất lượng tốt với giá cả phải chăng, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe tư vấn miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung