Phân biệt các loại bếp gas đơn hiện có trên thị trường

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Phân biệt các loại bếp gas đơn hiện có trên thị trường

Phân biệt các loại bếp gas đơn hiện có trên thị trường

  Phân biệt các loại bếp gas đơn hiện có trên thị trường

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bếp gas đơn là vật dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng vì có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, tiêu hao ít nhiên liệu, không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong phòng bếp. Tuy nhiên, bạn đã biết trên thị trường có những loại bếp gas đơn nào hay chưa? Nếu chưa, bạn có thể phân biệt các loại bếp gas đơn theo chất liệu đầu đốt bếp gas ngay sau đây.

  Đầu đốt bếp gas đơn bằng đồng thau

  Đồng thau là vật liệu được sử dụng rộng rãi trong chế tạo đầu đốt bếp gas. Đầu đốt của bếp gas đơn bằng đồng thau thường được đúc dày, có khả năng chịu nhiệt rất tốt, bền bỉ cùng thời gian và ít bị bào mòn, han gỉ. Bếp gas sử dụng đồng thau để nấu nướng cũng cho ngọn lửa xanh và mạnh, không gây muội than, không làm đen đáy nồi, chảo khi đun nấu. Đồng thời, đầu đốt này còn được thiết kế các khe lửa nhỏ, tạo sự phân bố nhiều tầng lửa, giúp thức ăn nhanh chín hơn, rút ngắn thời gian chế biến thức ăn và tiết kiệm gas hiệu quả. Loại đầu đốt này được sử dụng trên cả bếp gas đơn và đôi với giá thành cao hơn chút ít so với bếp sử dụng đầu đốt hợp kim nhôm hoặc thép phủ men.

  Các loại bếp gas đơn

  Các loại bếp gas đơn

  Đầu đốt bếp gas đơn bằng gang nguyên khối

  Khi phân biệt các loại bếp gas đơn dựa trên vật liệu đầu đốt, chúng ta không thể bỏ qua dòng bếp sử dụng đầu đốt bằng gang nguyên khối. Ưu điểm của loại đầu đốt này chính là độ bền cao, được đúc dày dặn nên có khả năng chống va đập và giữ nhiệt rất tốt. Đặc biệt, bếp gas sử dụng đầu đốt bằng gang đều có giá thành khá hợp lý. Công nghệ đầu đốt bằng gang nguyên khối được sử dụng trên cả bếp gas đơn và bếp gas đôi, chủ yếu là các sản phẩm bếp gas của thương hiệu Rinnai – Nhật Bản.

  Đầu đốt bếp ga đơn bằng gốm ceramic hoặc hợp kim

  Công nghệ đầu đốt hồng ngoại được sử dụng cho các loại bếp gas đơn có đầu đốt bằng gốm hoặc sứ, khối hợp kim. Đầu đốt được thiết kế độc đáo với hàng ngàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt cấu trúc tổ ong, giúp đốt cháy hoàn toàn lượng gas được cung cấp trên bếp, mang lại nguồn nhiệt lượng cao, không gây lãng phí gas như các loại đầu đốt bếp gas thông thường.

  Các loại bếp gas đơn

  Các loại bếp gas đơn

  Đầu đốt hồng ngoại của bếp gas đơn nấu chín thức ăn dưới 2 tác động nhiệt là bức xạ hồng ngoại và đun nóng bằng lửa (như các loại bếp gas đơn thông thường). Năng lượng bức xạ hồng ngoại có khả năng xâm nhập sâu và nhanh hơn vào vật dụng đun nấu, giúp rút ngắn thời gian nấu nướng hơn so với bếp gas thông thường. Nhờ đó, nó tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả hơn. Công nghệ này hiện đang sử dụng trên nhiều dòng bếp gas đơn của Namilyx, Fujishi, Taka, Bluestar, Redsun,…

  Mong rằng thông tin trên đã giúp bạn biết cách phân biệt các loại bếp gas đơn hiện có trên thị trường theo công nghệ đầu đốt. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về việc chọn mua và sử dụng bếp gas đơn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số máy 024 3796 0020 – 0987 702 339 để nghe giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung