Phân loại bếp gas hồng ngoại

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Phân loại bếp gas hồng ngoại

Phân loại bếp gas hồng ngoại

  Phân loại bếp gas hồng ngoại

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Phân loại bếp gas hồng ngoại như thế nào là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Và để tìm đáp án cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết ngay sau đây.

  Phân loại bếp theo chất liệu đầu đốt

  - Đầu đốt Niken: có ưu điểm là bền bỉ, không bị nứt vỡ khi vật nặng rơi xuống đầu đốt và không bị quá nhiệt khi đun nấu trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, nhược điểm của đầu đốt Niken là thiếu tính thẩm mỹ theo thời gian sử dụng.

  Phân loại bếp gas hồng ngoại

  Phân loại bếp gas hồng ngoại

  - Đầu đốt gốm Ceraminc: chiếm đại đa số các sản phẩm bếp gas hồng ngoại hiện nay và hầu hết các hãng đều sử dụng vật liệu này để làm đầu đốt. Ưu điểm của đầu đốt gốm là giúp đốt cháy gas hoàn toàn, hiệu suất nấu nướng cao và tiết kiệm gas hiệu quả. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là dễ bị nứt vỡ khi bị vật nặng rơi lên hoặc sau một thời gian dài sử dụng.

  Phân loại bếp gas hồng ngoại theo kích thước đầu đốt

  - Kích thước 15,5cm: tập trung nhiều ở các sản phẩm của thương hiệu uy tín hoặc hàng nhập khẩu. Ưu điểm của loại đầu đốt này là bề mặt đốt lớn, có thể nấu chín thức ăn trong nhiều loại nồi có kích cỡ khác nhau và có chức năng pep hầm, giúp người dùng có thể sử dụng ngọn lửa nhỏ để nấu ăn.

  - Kích thước 13cm: ở các sản phẩm giá rẻ như Soho, Peace World,… Ưu điểm của các loại bếp gas hồng ngoại trang bị đầu đốt 13cm là giá rẻ. Tuy nhiên, nó cũng tồn tại nhược điểm là kích thước nhỏ, không có pep hầm.

  Phân loại bếp gas hồng ngoại theo hệ thống đánh lửa

  Phân loại bếp gas hồng ngoại

  Phân loại bếp gas hồng ngoại

  - Đánh lửa bằng Magneto: là hệ thống đánh lửa cơ học, sử dụng trên các sản phẩm bếp gas dương hồng ngoại. Ưu điểm của bếp gas hồng ngoại trang bị hệ thống đánh lửa magneto là chi phí thấp, không sợ chuột gián phá hoại, sử dụng rộng rãi trong các gia đình có thu nhập thấp. Còn nhược điểm của nó là khá tốn công khi bật bếp.

  - Đánh lửa bằng IC: là hệ thống đánh lửa được sử dụng rộng rãi trên nhiều dòng bếp gas dương và âm hồng ngoại. Ưu điểm của hệ thống đánh lửa IC là dễ mồi lửa, sử dụng dễ dàng nhưng nó cũng có hạn chế là dễ bị chuột, gián cắn phá,… Để hạn chế điều này, người dùng nên chọn sản phẩm có bụng bếp được thiết kế kín.

  Phân loại bếp gas hồng ngoại theo thương hiệu

  Hiện có rất nhiều thương hiệu phân phối bếp gas hồng ngoại trên thị trường. Tuy nhiên, hôm nay chúng ta chỉ đề cập tới 2 thương hiệu tốt, được nhiều người tin tưởng sử dụng nhất, đó là:

  - Redsun: thương hiệu cao cấp của Italy, được đánh giá cao về chất lượng, ít hỏng hóc, hỗ trợ tư vấn và bảo hành chu đáo, dài lâu.

  - Taka: thương hiệu bếp gas hồng ngoại cao cấp của Nhật. Sản phẩm của hãng có ưu điểm là thiết kế đẹp, nhỏ gọn, phù hợp với gian bếp Việt và có giá thành phải chăng.

  Hy vọng thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp khách hàng nắm được cách phân loại bếp gas hồng ngoại trên thị trường và chọn được sản phẩm ưng ý cho mình. Thông tin chi tiết về vấn đề này quý khách vui lòng gọi tới số máy 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe tư vấn, giải đáp miễn phí.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung