Quy trình lắp đặt bếp gas an toàn

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Quy trình lắp đặt bếp gas an toàn

Quy trình lắp đặt bếp gas an toàn

  Quy trình lắp đặt bếp gas an toàn

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Bạn không biết lắp đặt bếp gas như thế nào an toàn và đảm bảo hiệu quả nấu nướng cao, tiết kiệm chi phí? Thông tin bepgasdon.com chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

  Tham khảo thêm:

  >> Tư vấn cách vệ sinh bếp gas âm nhanh chóng, an toàn

  >> Phòng ngừa nguy cơ hỏa hoạn khi sử dụng bình gas công nghiệp

  Chuẩn bị trước khi lắp đặt bếp gas

  - Mở nắp thùng đựng bếp gas, đặt bếp lên bàn – vị trí cần lắp đặt.

  - Đảm bảo mặt bàn đặt bếp gas phải bằng phẳng, vị trí đặt bếp cần thông thoáng nhưng tránh gió lùa trực tiếp để tránh nguy cơ gió to làm tắt bếp.

  Lắp đặt bếp gas

  Lắp đặt bếp gas

  - Khi lấy bếp ra khỏi vỏ hộp cần tránh để mặt kính bếp va chạm với các vật cứng xung quanh vì có thể gây vỡ mặt kính làm mất thẩm mỹ,

  Tiến hành lắp đặt bếp gas

  - Nối dây dẫn gas vào bếp gas: Tháo nắp cao su đậy chuôi ống dẫn gas khỏi ống gas, sau đó nối dây cao su dẫn gas vào chuôi ống gas ra. Lưu ý, dây cao su cần phải đưa sâu vào chuôi ống gas một đoạn tối thiểu là 3cm để đảm bảo an toàn và siết lại chắc chắn bằng cổ dê. Chú ý mặt hậu của bếp cần đặt cách tường tối thiểu 7cm để đảm bảo dây dẫn gas không bị gấp nếp, cho phép sử dụng gas một cách an toàn.

  - Nối dây dẫn gas vào bình gas: Dây cao su dẫn gas nối sâu vào chuôi van giảm áp gas tối thiểu 3cm và được siết chặt bằng cổ dê. Tiếp theo, người dùng lắp van giảm áp gas vào cổ bình gas.

  Lắp đặt bếp gas

  Lắp đặt bếp gas

  - Lắp đầu đốt và kiềng bếp: Lắp đầu đốt bếp gas vào họng lò, sau đó xoay tròn đầu đốt cho tới khi nó ăn khớp với miệng họng lò. Tiếp theo, đặt kiềng bếp lên khay inox, xoay nhẹ kiềng cho tới khi chân kiềng lọt khớp với các ngấn trên khay bếp gas.

  - Khởi động bếp: Mở van bình gas ngược chiều kim đồng hồ và chỉ nên mở 1,5 vòng. Tiếp theo, nhấn nút reset cầu chì van giảm áp để sử dụng bếp. Người dùng khởi động bếp bằng cách ấn nút vặn thật sát, sau đó xoay theo chiều sang phía bên trái hoặc chiều có chữ Open trên bếp. Tiếp theo, trả nút vặn về vị trí OFF. Người dùng nên lặp lại thao tác này nhiều để giúp loại bỏ không khí trong ống dẫn gas. Bạn bật tắt bếp liên tục cho tới khi ngọn lửa xuất hiện trên bếp là được.

  Trên đây là quy trình lắp đặt bếp gas an toàn, dễ thực hiện cho tất cả mọi người. Chỉ cần tuân thủ đúng các bước hướng dẫn trên, người dùng có thể lắp đặt bếp một cách trơn tru mà không gặp bất cứ trở ngại gì, đảm bảo hiệu quả làm việc tốt nhất của thiết bị.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung