Tiêu chuẩn của bếp gas mini là gì?

Trang chủ » Bếp Ga Đơn » Tiêu chuẩn của bếp gas mini là gì?

Tiêu chuẩn của bếp gas mini là gì?

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini là gì?

 • Mã sản phẩm:
 • Giá Bán:
 • Bảo hành:
 • Tình trạng: Còn Hàng
 • Liên hệ: 02437960020 / 0987702339

  Khi chọn mua bếp gas mini, người dùng cần đầu tư những thiết bị đạt tiêu chuẩn. Vậy tiêu chuẩn của bếp gas mini là gì? Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo đáp án được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

  Tiêu chuẩn cơ bản của bếp gas mini

  - Độ kín khí: bếp không bị rò rỉ gas ở mức áp lực 9kgf/cm2 (áp lực cao gấp 3 lần so với áp lực bình gas butane).

  - Chịu áp lực cao: tiêu chuẩn của bếp gas mini là có khả năng chịu áp lực cao 13kgf/cm2 trong 1 phút mà không bị biến dạng hay rò rỉ.

  - Đánh lửa nhạy: trong số 10 lần đánh lửa bếp phải cháy lửa tối thiểu 8 lần và không bị 2 lần liên tiếp không đánh lửa được.

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  - Trạng thái lửa cháy ở điều kiện sử dụng bình thường: đánh lửa không bị bùng lửa, lửa lan đều trên các khe hở đầu đốt. Bên cạnh đó, lửa bếp phải không bị hổng chân, cháy đều ổn định, không chập chờn, không tự tắt, không bị cháy ngược vào bên trong. Ngoài ra, nồng độ khí CO của bếp không được vượt quá 0,14%, bếp không tạo muội than đáy nồi.

  - Hiệu suất thực tế của bếp tối thiểu phải là 40%.

  - Áp lực tác động van ngắt gas an toàn: bếp gas mini phải tự ngắt gas khi áp lực bình gas mini vượt quá mức quy định.

  - Bếp tăng nhiệt phù hợp ở điều kiện sử dụng bình thường: nút vặn và cần gạt không quá 70ºC, bề mặt bếp không quá 140º và sàn vách gỗ không quá 100ºC.

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini khác liên quan tới độ an toàn

  - Trạng thái cốt van của bếp khi kết nối bình gas mini vào bếp phải ở vị trí OFF. Bình gas mini không thể gài vào bếp khi nút vặn không ở vị trí OFF khóa gas. Chức năng này ngăn ngừa nếu bình gas mini gài được vào bếp khi nút vặn đang mở, nếu người dùng quên hoặc không đánh lửa liền thì gas sẽ xả ra ngoài, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  Tiêu chuẩn của bếp gas mini

  - Bếp gas mini phải có cấu tạo không đặt được bình gas mini dự bị ở trạng thái sử dụng bình thường, trừ bình gas đang được gài vào cụm van. Cấu tạo này cho phép người sử dụng không để quên bình gas mini khác trong bếp (ví dụ nằm trong khoảng trống dưới khay kiềng). Việc này giúp người dùng giảm nguy cơ bình gas mini thứ hai nóng lên và phát nổ khi dùng bếp nấu nướng.

  - Cấu tạo bếp gas mini cũng phải chống lắp ngược kiềng và chân kiềng. Bếp cần có cấu tạo không thể đặt ngược kiềng, nếu có đặt thì đặt nồi lên sẽ bị nghiêng đổ. Việc này giúp đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng bếp gas du lịch.

  - Bếp phải có khả năng chịu tải, chịu được trọng lượng của nồi nấu nặng tối thiểu 5kg.

  Hy vọng thông tin trên đã giúp người dùng nắm được tiêu chuẩn của bếp gas mini để chọn mua và sử dụng thiết bị an toàn. Nếu có câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về việc lựa chọn và sử dụng bếp gas du lịch hay các thiết bị nhà bếp khác, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0985 607 339 – 024 3796 0020 để nghe giải đáp kịp thời.

  Sản Phẩm
  [dynamictext dynamictext-3 "CF7_get_post_var key='title'"]

  Tên của bạn (bắt buộc)

  Địa chỉ

  Địa chỉ nhận hàng

  Số Điện Thoại

  Địa chỉ Email (bắt buộc)

  Nội dung